Ý nghĩa phong thủy của đèn chùm

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Ý nghĩa phong thủy của đèn chùm

Ý nghĩa phong thủy của đèn chùm

Ngày đăng 06/08/2019, 17:07


Không chỉ có công dụng chiếu sáng và trang trí cho không gian, việc treo đèn chùm trong nhà còn giúp bạn đạt được nhiều lợi ích hơn thế cho nguồn năng lượng và vượng khí của ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của loại đèn trang trí này trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng tạo mối quan hệ và tiền tài của đèn chùm

Một trong những khả năng nổi bật nhất về mặt phong thủy của đèn chùm chính là tạo nên mối quan hệ về tiền tài rất lớn cho gia chủ. Loại đèn trang trí này sở hữu năng lượng Thổ phát ra từ các tinh thể pha lê, khi kết hợp với năng lượng Hỏa từ ánh sáng sẽ giúp tạo ra nguồn năng lượng tổng hợp, giúp kích thích các mối quan hệ và khả năng tiền tài của gia chủ hiệu quả.2. Tác dụng gia tăng vận khí của đèn chùm

Ánh sáng từ đèn chùm không chỉ giúp tạo sự thuận tiện cho mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trong điều kiện thiếu sáng tự nhiên, mà còn có khả năng kích hoạt năng lượng phong thủy. Với các hạt pha lê, ánh sáng của đèn chùm còn được phản quang, tăng gấp đôi, gấp 3 nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.3. Đèn chùm có khả năng hóa giải vận hạn

Không phải ngẫu nhiên mà ngoài phòng khách, người ta còn treo đèn chùm ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian của một ngôi nhà, chẳng hạn như cầu thang, phòng ngủ, phòng bếp... lý do là vì theo quan niệm phong thủy thì nguồn năng lượng được sinh ra từ loại đèn này sẽ giúp hóa giải được sự xung khắc giữa 2 nguồn năng lượng trái ngược nhau, từ đó giữ cho ngôi nhà luôn trong trạng thái cân bằng, tạo sự hòa hợp cho các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp.

4. Đèn chùm mang lại nguồn năng lượng tích cực

Các chuyên gia phong thủy kết luận rằng, đèn chùm khi được treo ở tiền sảnh, phòng khách sẽ giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực, giúp cho các thành viên trong gia đình luôn có cảm giác phấn chấn, vui tươi, tràn đầy năng lượng sống.5. Đèn chùm mang đến may mắn cho người phụ nữ

Trong một ngôi nhà, đàn ông là cực Dương, biểu trưng cho mặt trời, còn phụ nữ chính là đại diện của cực Âm – biểu trưng cho mặt đất. Đèn chùm với khả năng thắp sáng cho mặt đất, sẽ giúp người phụ nữ luôn biết cách giữ lửa yêu thương với người chồng và các thành viên khác trong gia đình, giúp cho gia đình êm ấm, hạnh phúc, từ đó người phụ nữ cùng gặp nhiều vui vẻ, may mắn hơn trong cuộc sống.
6. Đèn chùm kích hoạt các góc quan trọng

Ngoài chức năng chiếu sáng thì đèn chùm còn có khả năng kích hoạt nguồn năng lượng. Do đó nếu bạn có mong muốn tạo được vận khí tốt cho bất kỳ một không gian, vị trí nào đó thì có thể căn cứ theo hướng phù hợp để treo đèn chùm lên.

7. Lưu ý khi sử dụng đèn chùm cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi nên không cần quá nhiều ánh sáng. Ngược lại, ánh sáng quá nhiều, quá chói sẽ gây tâm lý bất an và khó ngủ. Do đó, nếu muốn treo đèn chùm trong không gian này thì cần lưu ý để chọn mẫu có công suất và màu ánh sáng phù hợp.

Không nên chọn các mẫu có hình thù kỳ dị, kích thước quá lớn, và không treo nó ở ngay trên phía đầu giường ngủ vì sẽ gây nên cảm giác bất an và mất an toàn cho người nằm phía dưới.

ĐT


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập