Xây nhà giá rẻ

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Xây Nhà» Xây nhà giá rẻ

Xây nhà giá rẻ

Ngày đăng 21/01/2015, 11:50

Xây nhà là chuyện quan trọng cần phải làm trong cuộc đời mỗi con người. Nhưng với tình hình kinh tế hiện nay, ai cũng mong muốn xây được nhà đẹp, chất lượng nhưng phải đảm bảo giá cả bởi kinh phí bỏ ra cho một lần xây nhà không phải là con số nhỏ.

Hiểu được tâm lí của người dân, rất nhiều công ty xây dựng lên những kế hoạch chiến lược, tính toán chi phí để đảm bảo nhà đẹp, nhà chất lượng, và nhà giá rẻ.

Vậy thì, việc xây nhà giá rẻ sẽ dựa vào những yếu tố nào?Để có được một căn nhà đẹp giá rẻ, bạn cần quan tâm tới những điều sau:

- Thiết kế: Càng đơn giản càng tốt. Đó là tiêu chí trong mọi hoạt động thiết kế. Tuy nhiên, đơn giản không đồng nghĩa với thô sơ hay nhạt nhẽo. Việc thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo không chỉ giúp bạn giảm được chi phí mà còn tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà của mình.

- Vật liệu xây dựng: Bạn nên nhớ, đắt không đồng nghĩa với chất lượng. Vì thế, khi mua vật liệu xây dựng, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việc xay nha gia re gồm các bước nào?

 a. Lên kế hoạch xây nhà: 

- Để làm một việc gì đó thành công, chắc chắn bạn phải lên kế hoạch sẵn. Một vấn đề quan trọng như xây nhà thì bạn cần phải cẩn thận và lên kế hoạch tỉ mỉ hơn. 

- Xác định được công năng sử dụng, yêu cầu về kết cấu và thẩm mỹ để từ đó xác định được vốn đầu tư cho căn nhà, tính toán cẩn thận và tỉ mỹ sẽ giúp giảm ngân sách.
    
 b. Làm việc với kiến trúc sư: 

- Nên tìm một kiến trúc sư in cậy và uy tín để đảm bảo sẽ có được căn nhà với giá rẻ nhất.   

- Lắng nghe những góp ý từ kiến trúc sư về thiết kế của căn nhà để giảm bớt những chi tiết không cần thiết.

- Vẽ nhiều bản thiết kế và so sánh ưu nhược điểm của bản thiết kế để chọn ra bản thiết kế phù hợp, ưng ý và giá rẻ nhất.

- Sau đó sẽ xin giấy phép xây dựng để tiến hành làm việc.c. Làm việc với nhà thầu:

- Bàn bạc cùng nhà thầu để chọn được nguyên vật liệu đảm bảo và giá rẻ nhất.

- Sau khi bàn bạc cả hai đi đến thống nhất và ký hợp đồng.

d. Thi công xây nhà:

- Các nguyên vật liệu xây nhà cần được tính toán số lượng và tỉ lệ phù hợp để tránh lãng phí.

- Lựa chọn những vật liệu như gạch lát nhà, ốp tường, gạch lát lối đi, cửa chính cửa sổ, các thiết bị điện nước cũng được nghiên cứ tính toán kĩ lưỡng.

e. Giám sát thi công:

- Bạn phải chọn đối tác có đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, điều đó đảm bảo không lãng phí vật liệu, quy trình thi công đảm bảo tiến độ và đúng theo bản thiết kế.

f. Nghiệm thu:

- Cần kiểm tra trước khi kết thúc hợp đồng và giao nhà. Dù bất cứ hạng mục nào, lớn hay nhỏ bạn cũng cần kiểm tra chi tiết, tránh sai sót ảnh hưởng về ngôi nhà và phát sinh chi phí sữa chữa sau này.

g. Bảo hành, sửa chữa:

- Phải hợp đồng và kí kết, thỏa thuận thời gian và hạng mcuj bảo hành để đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

TH


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập