Viên đất nung sỏi nhẹ sfarm

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Viên đất nung sỏi nhẹ sfarm

Viên đất nung sỏi nhẹ sfarm

Ngày đăng 10/07/2019, 14:36


Hiện nay viên đất nung sỏi nhẹ sfarm được sử dụng khá nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng biết đặc điểm của chúng ra sao. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. 1. Đôi nét về viên đất nung sỏi nhẹ sfarm

Thể tích: 50md3 ~ 30kg

Viên đất nung loại viên lớn: 10 – 20mm

Viên đất nung loại viên nhỏ: 5 – 10mm 

Thành phần:  Đất đá nung từ tự nhiên

2. Đặc điểm của viên đất nung sfarm

Viên đất nung sỏi nhẹ sfarm được sản xuất từ đất đá tự nhiên và được nung lên 1200 độ C. Do vậy mà nó đảm bảo mang lại những ưu điểm sau:

+ Giữ nước và chống úng: 

Viên đất nung sỏi nhẹ sfarm giúp giữ nước tưới, chất dinh dưỡng, vi sinh vật có lợi, nó len lỏi trong cấu trúc của vô số lỗ trống của viên đất nung. Thực tế, viên đất nung sfrarm đã chứng minh được đặc tính hút ẩm đến 30%, vừa đủ để ngậm các chất hữu cơ, vi sinh cần thiết nhưng lại không quá ẩm. Nguyên do là bởi xung quanh các viên đất nung luôn có các khe hở khá lớn, giúp tránh được hiện tượng ngập úng, thối rễ cây. + Không khí luôn thông thoáng

Không khí lưu thông ở trong đất trồng sẽ ngày càng giảm theo thời gian qua các mùa vụ canh tác. Vậy nên, muốn đem lại năng suất của cây trồng thì cần phải liên tục cải tạo đất với nhiều phương pháp khác nhau như cày ải, xới đất,…


Dùng viên đất nung sỏi nhẹ sfarm sẽ giúp không khí được lưu thông liên tục, oxy được trao đổi không ngừng rễ cây phát triển mạnh. Không những vậy, cộng đồng vi sinh vật có lợi sống và sinh sôi liên tục, nhờ đó mà bạn có thể giảm được công đoạn cải tạo đất, tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều. 

+ Môi trường trung tính:

Đây quả thực là một lợi ích tuyệt vời dành cho tất cả các loại cây trồng, nhất là cây kiểng. Độ pH trung tính sẽ giúp ổn định được các yếu tố làm thay đổi pH, vậy nên không gây ảnh hưởng không tốt đến cây trồng. 

+ Viên đất nung sfarm được xử lý vô trùng:

Vì được sản xuất trong nền nhiệt độ lớn, vậy nên nó hoàn toàn không còn các mầm bệnh ảnh hưởng đến cây trồng ở trong vườn của bạn. 3. Ứng dụng của viên đất nung sfarm

Viên đất nung sfarm thích hợp với nhiều loại cây khác nhau, nó mang lại hiệu suất thu hoạch nhanh, năng suất cao, thích hợp với việc ứng dụng vào các hệ thống trồng như:

+ Thủy canh/Aquaponics: 

Viên đất nung sfarm được dùng khá rộng rãi và phổ biến để làm giá thể nuôi trồng trong các hệ thống thủy canh cũng như Aquaponics. 
+ Bán thủy canh: 

Sử dụng viên đất nung sfarm thích hợp trong việc phối trộn giá thể trong nuôi trồng bán thủy canh kết hợp với hệ thống tưới nhỏ giọt, phun sương. 

+ Kết hợp cùng với đất trồng theo phương pháp truyền thống: 

Viên đất nung sfarm với đặc tính giữ nước tốt, thoáng. Khi dùng nó để phối trộn cùng với đất trồng chính là giải pháp tuyệt vời để cải thiện kết cấu của đất trồng, nâng cao sức khỏe của rễ cây, giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, nó còn có thể bố trí một lớp viên đất nung sfarm dưới đáy chậu, khay trồng, từ đó giúp khắc phục được hiện tượng ngập úng khi chậu khay trồng bị một lượng nước tưới quá nhiều hoặc sau các cơn mưa lớn. 

+ Giá thể cho các loại hoa kiểng:

Viên đất nung sfarm loại lớn làm giá thể có các loại hoa bao 5dm3 ~ 3kg kiểng hiện đang là xu thế. Viên đất nung hoàn toàn có thể thay thế được các giá thể khác khi trồng các giống hoa kiểng có giá trị như phong lan, xương rồng, sen đá, một số giống hoa kiểng khác,…

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về viên đất nung sfarm, lựa chọn sản phẩm mang lại nguồn hiệu suất cao cho cây trồng. Nếu muốn mua viên đất nung sfarm mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất. 

Thùy Duyên


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập