Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Lạnh» Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Ngày đăng 19/01/2016, 13:42

Máy lạnh mà không tạo được độ lạnh thì chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu, nhất là vào thời tiết nắng nóng, oi bức. Trong quá trình sử dụng máy lạnh nếu bạn không thường xuyên vệ sinh và bảo trì thì chắc chắn sẽ phải gặp trường hợp này.

Nguyên nhân làm máy lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu là do bị bám bụi hoặc hết gas, khi bị bám bị thì sẽ gây tắc giàn khe tản nhiệt làm giảm lưu thông lưu thông không khí làm cho máy lạnh phả ra rất yếu làm cho máy lạnh lâu lạnh và lạnh ít hơn. Để khắc phục trường hợp này dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh xin mách bạn các bước thực hiện như sau:

+ Bước chuẩn bị
Nếu không có tu vít thì bạn dùng con dao mũi nhọn để gỡ tấm lưới lọc ra khỏi dàn lạnh. Lưu ý, bạn phải các nguồn điện của máy lạnh trước khi bắt đầu mở máy, tháo máy cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm hỏng các bộ phận khác của máy.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh
+ Làm sạch bộ lọc
Bộ lọc của máy lạnh giúp mang lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn, nhưng khi bộ lộc bị bẩn thì có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Chúng tôi khuyên bạn ít nhất 2-3 tuần thì vệ sinh bộ lọc 1 lần, bạn dùng khăn mềm ẩm để làm sạch bộ lọc cẩn thận.

+ Làm sạch bụi bẩn
Để làm sạch bụi bẩn hiện quả nhất bạn nên chuẩn bị hỗn hợp nước ấm xà phòng và một ít nước tẩy với liều lượng đủ để bạn làm sạch máy lạnh. Sau đó bạn dùng hỗn hợp này tiến hàng làm sạch bộ lọc và tấm phên. Vệ sinh xong bạn nên để các bộ phận thật khô rồi hãy lắp trở vào máy lạnh nhé.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

+ Hút bụi
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại máy hút có gắn bàn chải để hút đi hết những bụi bẩn bám trên bộ lưới lọc của máy lạnh và các bộ phận khác. Bạn tiến hành thao tác cẩn thuận, kỹ lưỡng để lấy đi hết những bụi bẩn bám trên máy lạnh để máy hoạt đồng bình thường trở lại.

+ Kiểu tra các bộ phận bị cong
Sau khi vệ sinh các bộ phận bị bám bụi xong nhưng máy vẫn hoạt động không như lúc ban đầu, thì bạn hãy một lần nữa kiểm tra lại để tìm nguyên nhân. Bạn tiến hành kiêm tra các lá tản nhiệt xem chúng có bị cong hay không, nếu bị cong thì chỉnh sửa lại hoặc thay mới nếu cần thiết. Ngoài lá tản nhiệt bạn cũng nên kiểm tra thêm các bộ phận khác để đảm bảo máy bạn hoạt động bình thường trở lại nhé.

Trên đây là một vài lưu ý để bạn vệ sinh và sử dụng máy lạnh đúng cách. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc các thắc mắc trong quá trình sử dụng thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập