Vệ sinh máy lạnh quận 6

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Lạnh» Vệ sinh máy lạnh quận 6

Vệ sinh máy lạnh quận 6

Ngày đăng 19/01/2016, 11:49

Có không ít người tiêu dùng chỉ biết sử dụng máy lạnh mà quên đi việc cần phải kiểm tra bảo dưỡng cũng như vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Theo các chuyên gia thì điều này là hoàn toàn sai lầm của bạn khi sử dụng máy lạnh. Máy lạnh không chỉ mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống đang ngày càng hiện đại của con người. Nếu bạn sử dụng máy lạnh không đúng cách thì có rất nhiều mối nguy hại của máy lạnh làm ảnh hưởng đến bạn.

Vì vậy, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 chúng tôi khuyên bạn hãy dành một ít thời gian để vệ sinh máy lạnh thường xuyên, chắc chắn thời gian mà bạn bỏ ra là không hề lãng phí. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 3 lợi ích cơ bản khi vệ sinh máy lạnh thường xuyên mà bạn cần biết nhé.

+ Giúp tiết kiệm điện năng
Khi máy lạnh bị bám bụi bẩn thì lượng điện năng tiệu thụ chắc chắn cũng sẽ nhiều hơn so với bình thường. Theo các chuyên gia thì cứ sau mỗi tuần là công suất hoạt động của máy lạnh lại giảm đi 1% với lý do là bị bám bụi bẩn. Vì vậy, để giúp tiết kiệm điện năng bạn nên thường xuyên vệ sinh lưới lọc, lưới lọc sạch, sẽ giúp giảm tiêu hao điện năng từ 5-15 %.

Ngoài ra, nếu dàn lưới bám quá nhiều bụi không chỉ không làm lạnh được mà máy lạnh còn phả ra nơi nóng, đồng thời còn làm tiêu tốn điện năng tối đa nhất.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

+ Gây bệnh về hô hấp
Máy lạnh ngoài tính năng làm mát, thì ngày nay với công nghệ hiện đại hơn máy lạnh còn có thể lọc khí cho căn phòng của bạn. Nhưng khí bộ lưới lọc bám quá nhiều bụi, thì khi tỏa ra hơi lạnh mang theo những bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn, nhất là đối với trẻ em khi hệ hô háp chưa hoàn chỉnh.

Nhiều người ví máy lạnh như “ lá phổi” của căn phòng bạn, vì vậy hãy bảo vệ lá phổi ấy luôn sạch sẽ, nếu không đó sẽ là “ ổ vi khuẩn” cực kỳ nguy hại cho sức khỏe cho người sử dụng căn phòng đó. Theo các chuyên gia thì nếu là máy lạnh gia đình thì khoảng từ 3-6 tháng thì bạn vệ sinh lưới lọc một lần nhé.

+ Duy trì tuổi thọ máy lạnh
Khi máy lạnh bị bám bụi bẩn thì đương nhiên khả năng hoạt động của máy lạnh cũng yếu dần thời gian nếu bạn không chăn sóc vệ sinh, bảo dưỡng. Nếu máy lạnh bám nhiều bụi bẩn sẽ không tránh khỏi trường hợp máy đang hoạt động thì tắt. Vì vậy, việc nên làm là bạn nên vệ sinh thường xuyên, cũng có một số trường hợp máy lạnh tắt là do hết gas, để đảm bảo an toàn bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

Vậy thời gian bao lâu thì vệ sinh máy lạnh một lần? 
Đó cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Câu trả lời là tùy vào từng điều kiện không gian, môi trường lắp đặt máy mà thời gian vệ sinh máy cũng khác nhau. Sau đây dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 xin gợi ý thời điểm cần vẹ sinh máy lạnh cho bạn tham khảo:

+ Đối với máy lạnh sử dụng hộ gia đình thì khoảng từ 3-4 tháng/ 1 lần, nếu sử dụng ít thì khoảng 6 tháng/ 1 lần.

+ Đối với công ty, nhà hàng thì khoảng 3 tháng/ lần, nếu trong môi trường có nhiều bụi bẩn thì 1-2 tháng/ 1 lần.

+ Đối với cơ sở xí nghiệp thường xuyên hoạt động trong môi trường bụi bẩn thì nên mỗi tháng 1 lần nhé.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

Chúng tôi vừa chia sẻ những lợi ích cơ bản của việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên và thời gian thích hợp cần vệ sinh máy lạnh cho bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng máy lạnh hiệu quả. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc các chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập