Vệ sinh công nghiệp

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Vệ Sinh» Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp

Ngày đăng 21/01/2015, 11:40

Để các công trình xây dựng luôn sạch, đẹp và luôn mới mẻ thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp như một “cứu tinh” cho những công trình này.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, nhiều công trình cao ốc, biệt thự, chung cư cao cấp…vv được xây dựng với quy mô lớn.  Chính vì quy mô lớn nên sẽ rất khó khăn trong vấn đề vệ sinh.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường kinh doanh đã xuất hiện nhiều công ty có loại hình kinh doanh dịch vụ mới và rất đặc biệt - Đó là kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp.Dịch vụ ve sinh cong nghiep là tất cả các hoạt động, dịch vụ nhằm làm cho các công trình xây dựng sạch sẽ, mới, đẹp thông qua lau chùi, vệ sinh.

Hiện nay, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường có các dịch vụ như đánh bóng sàn nhà, đá ốp tường, gạch lát lối đi; dịch vụ lau chùi nội ngoại thất; dịch vụ lau cửa kính cao ốc, văn phòng, trường học…vv;  vệ sinh biệt thự, vệ sinh chung cư, vệ sinh công trình sau xây dựng…và rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

Đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, tuy nhiên bạn cần phải xác định công ty nào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty đó.Tiêu chí của một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là:

1. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh

2. Sử dụng các công cụ, máy móc liên quan tới hoạt động tiên tiến, hiện đại.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn có tâm huyết với nghề.

4. Có quá trình làm việc rõ ràng, hợp đồng uy tín, và cung cấp cho khách hàng những nguyên tắc làm sạch và chất lượng làm sạch tốt nhất.

5. Có đầy đủ, chính xác về các giấy tờ, tư cách pháp lý.

6. Chuyên nghiệp trong giao tiếp và chuyên nghiệp ở từng động tác làm vệ sinh.

7. Đảm bảo sự chính xác về thời gian, tiến độ làm việc.

8. Có trách nhiệm trong công việc và có trách nhiệm trong từng quyết định của mình.

Một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt không chỉ làm cho cao ốc, văn phòng, trường học hay bất cứ nơi nào được vệ sinh sạch, đẹp, mới mẻ mà nó còn tác dộng tới tâm sinh lí, quá trình lao động, học tập và cuộc sống của những con người tồn tại trong môi trường đó.


TH


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập