Túi giấy Kraft trắng có những lợi ích gì? Mua túi giấy Kraft trắng ở đâu?

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Túi giấy Kraft trắng có những lợi ích gì? Mua túi giấy Kraft trắng ở đâu?

Túi giấy Kraft trắng có những lợi ích gì? Mua túi giấy Kraft trắng ở đâu?

Ngày đăng 16/03/2019, 09:14


Trong những năm gần đây, túi giấy Kraft trắng ngày càng được phổ biến nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vậy túi giấy Kraft trắng là gì, lợi ích của nó ra sao và địa điểm cung cấp túi giấy Kraft trắng nào chất lượng…? Theo dõi bài viết sau đây giúp bạn nắm được đầy đủ các thông tin bổ ích này.

1. Túi giấy Kraft trắng là gì?

Túi giấy Kraft trắng được hiểu một cách đơn giản đó là loại túi được làm bằng chất liệu giấy Kraft nhưng còn phải trải qua công đoạn tẩy trắng. Loại túi này hội tụ được đầy đủ các ưu điểm của loại túi giấy Kraft, song màu sắc của nó trông sáng hơn và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó túi giấy Kraft trắng còn có độ bền, sự dẻo dai nhất định, đặc biệt khả năng chống thấm nước của nó vượt trội hơn so với loại giấy Kraft thông thường. 2. Khi sử dụng túi giấy Kraft trắng sẽ mang đến những lợi ích gì?

+ Túi giấy Kraft trắng có công dụng bảo vệ, bảo quản và chứa đựng sản phẩm. Nhờ có nó mà các sản phẩm hạn chế được nhiều tác động ở bên ngoài, tránh được các tác hại của môi trường như độ ẩm, ánh nắng, nước mưa…

+ Túi giấy Kraft trắng với khả năng marketing vô cùng tuyệt vời. Vì túi màu trắng nên việc in ấn hình ảnh, thông tin thương hiệu, logo đều khá dễ dàng, giúp mọi thứ trở nên nổi bật hơn và gây được ấn tượng đối với người dùng. 

+ Những mẫu túi giấy Kraft trắng đẹp giúp khách hàng tiếp cận được với thương hiệu của bạn từ xa mà không cần phải nhọc công tìm kiếm. Bản thân những người làm kinh doanh cũng không phải bận tâm chuyện tiếp cận người dùng quá nhiều. 

3. Lựa chọn túi giấy Kraft trắng cần lưu ý những gì?

Yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn túi giấy Kraft trắng đó là định lượng giấy. Mỗi loại sản phẩm khác nhau đều sẽ phù hợp với một định lượng giấy khác nhau, trường hợp bạn dụng định lượng giấy quá dày so với sản phẩm của mình thì nó sẽ gây ra sự lãng phí khá lớn. Trong khi đó, việc chọn định lượng giấy quá thấp sẽ không đảm bảo được về chất lượng. 

Vấn đề thứ hai bạn cần quan tâm đó là kích thước của túi. Phải đảm bảo căn chỉnh thật chuẩn kích thước của túi vừa vặn với sản phẩm của mình. Không được quá lớn hoặc quá nhỏ so với sản phẩm mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến các công ty in ấn túi giấy Kraft trắng. Thị trường với nhiều đơn vị in ấn khác nhau, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được sự uy tín và mang lại chất lượng sản phẩm tốt như mong muốn. Tốt nhất cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

+ Đơn vị in ấn túi giấy Kraft trắng phải có kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chất lượng giấy và máy móc đảm bảo hàng chuẩn, hiện đại, có như vậy mới mang lại hình thức đẹp nhất cho túi giấy Kraft trắng khi in. 

+ Những đơn vị in ấn chuyên nghiệp cho phép bạn thỏa thích lựa chọn những mẫu mã in ấn túi, thậm chí còn sẵn sàng thực hiện theo các thiết kế riêng mà bạn yêu cầu. Qua đó giúp tăng giá trị quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. 

+ Nên tham khảo thông tin trước qua mạng, qua người thân, những ai đã từng sử dụng qua dịch vụ này để đưa ra lời khuyên bổ ích nhất. Đển tận nơi để xem xét các sản phẩm in túi giấy Kraft trắng mà các đơn vị thực hiện, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về túi giấy Kraft trắng. Nếu bạn muốn mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Thùy Duyên


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập