Thuê xe máy Vũng Tàu

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Thuê xe máy Vũng Tàu

Thuê xe máy Vũng Tàu

Ngày đăng 06/12/2018, 09:24


Vũng Tàu cách TPCHM chỉ khoảng 2 giờ lái xe, nơi đây có bãi biển đẹp, hải sản ngon nên rất thu hút du khách đến đây vào mỗi dịp cuối tuần. Với những tay phượt chuyên nghiệp thì bạn có thể tự đi xe máy, hoặc để thuận tiện thì bạn có thể chọn cách đi xe khách đến đây rồi thuê xe máy Vũng Tàu để khám phá, đây là cách mà rất nhiều người đa khá ưa chuộng hiện nay. 

Giá thuê xe máy Vũng Tàu
Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu khá rầm rộ để đáp ứng nhu cầu khách du lịch đến đây càng nhiều. Với mức giá thuê xe dao động từ 80 – 200 ngàn đồng, tùy vào từng loại xe và thời điểm du lịch trong năm. Đến Vũng Tàu không khó để bạn tìm đến các dịch vụ cho thuê xe máy như từ khách sạn cho đến các điểm cho thuê ngoài lề đường.


Kiểm tra xe kỹ lưỡng
Sở dĩ giá thuê xe máy Vũng Tàu có sự chệnh lệch tương đối lớn như vậy là do “tiền nào của nấy”, vì vậy bạn cần phải kiểm tra xe cẩn thận trước khi nhận để tránh gặp những rắc rối trong hành trình di chuyển của mình. 

Đầu tiên, bạn cần xem một lượt hình dáng của chiếc xe xem có quá cũ, trầy xước nhiều hay không. Theo kinh nghiệm, bạn không nên tiết kiệm mà chọn xe quá cũ vì chứng tỏ tình trạng xe sẽ không ổn định khi hoạt động. Tiếp theo, bạn kiểm tra đến các thiết bị kỹ thuật của xe gồm: kính chiếu hậu (phải còn đủ 2 cái), thắng trước, thắng sau, đề xe, đèn, còi, xi nhan, máy xe, khóa cổ,….các chi tiết này phải đảm bảo còn hoạt động ổn định thì bạn mới nhận xe.

Theo kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên mượn xe chạy 1 vòng để đảm bảo xe không xảy ra vấn đề gì. Mẹo cho bạn là hãy giao kèo với chủ xe ngay từ đầu là nếu phát hiện xe có lỗi gì thì bạn có quyền đổi xe khác ngay để tránh thiệt thòi cho bản thân.
Chuẩn bị giấy tờ thuê xe
Hầu hết các điểm cho thuê xe đều yêu cầu bạn giao chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe. Theo kinh nghiệm, nếu đi 2 người chung xe thì bạn nên đưa giấy tờ của người ngồi sau để tránh trường hợp gặp cảnh sát giao thông khi đi trên đường.

Nếu trường hợp bạn đi 1 mình thì nên chuẩn bị ít nhất 3 loại giấy tờ quan trọng để thuận tiện thuê xe như: bằng lái xe, chứng minh nhân dân, hộ chiếu. Theo kinh nghiệm, bạn nên chuẩn bị bản photo để giao cho bên thuê xe, dùng bản gốc đối chiếu nên giữ bản chính để đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường nhé.

Luôn yêu cầu biên nhận
Thông thường, các điểm cho thuê xe máy Vũng Tàu cho thuê khá đơn giản là bạn chỉ đưa tiền, giấy tờ tùy thân cho họ làm tin và nhận xe mà thôi. Nhưng để đảm bảo an toàn thì bạn nên yêu cầu họ ghi biên nhận với thông tin rõ ràng gồm: biển số xe cho thuê, ngày thuê và trả xe, loại giấy tờ họ giữ của bạn, giá cả, như vậy sẽ giúp bạn an tâm hơn tránh gặp những rắc rối không đáng tiếc.Có thể nói, thuê xe máy du lịch Vũng Tàu là cách mà rất nhiều người lựa chọn hiện nay vừa thuận tiện lại không quá tốn kém. Vậy nếu bạn đang có ý định du lịch Vũng Tàu thì hãy thử cách thuê xe máy Vũng Tàu chúng tôi vừa chia sẻ trên nhé.

Lê Hằng
Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập