Thông tắc cống giá rẻ

Trang chủ » Dịch Vụ» Rút hầm cầu» Thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc cống giá rẻ

Ngày đăng 21/01/2016, 16:37

Bể phốt hay đường cống bị tắc nghẽn, mùi hôi thối bốc lên từ nhà vệ sinh là chuyển xảy ra như cơm bữa và dường như mọi người thường hay phó mặc nó dịch vụ thông tắc cống giá rẻ. Thế nhưng nếu tình trạng này cứ diễn ra thường xuyên và gặp phải những nơi làm việc chậm trễ, liệu bạn có đủ sức để chịu đựng tình cảnh ấy trong một thời gian dài hay không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Vậy để thông cống nhanh chóng và không làm ngưng trệ hoạt động sinh hoạt của cả gia đình bạn hãy thử tham khảo một vài gợi ý nhỏ dưới đây xem sao nhé!

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?

Không cần phải thứ gì đó quá cao siêu, chỉ với một bình nước sôi bạn đã có thể giải quyết được tình cảnh ống cống bị nghẹt và tống khứ đi những phế thải, rác thừa làm gây tắc nghẽn. Nhiệm vụ của bạn cũng cực kỳ đơn giản, chỉ nấu một ấm nước to đùng và đổ vào trong bồn cầu, ống cống là xong. Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được trong trường hợp đường ống của nhà bạn còn tốt, nếu không sẽ có những hư hỏng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến sẽ xảy ra.Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt

Nếu bạn không muốn ngôi nhà của mình phải chìm ngập trong mùi hôi thối, cũng không muốn phải động tay động chân, vậy thì cách tốt nhất là nên liên hệ với các dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này có lẽ là sự tốn kém, nhưng không thể nào tìm được một phương pháp mang lại hiệu quả cao như nó, vậy hãy căn nhắc xem mình có nên chọn nó không nhé!

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng lươn và cá lóc có khả năng thông nghẹt ống cống, bồn cầu hay chưa, nếu chưa thì bạn đã vô tình bỏ qua một bí kíp mang lại hiệu quả vô bờ bến đấy nhé. Sau khi mua một con lươn hay cá lóc ở ngoài chờ về bạn hãy thả nó vào trong bồn vệ sinh, khi thả hãy để đầu của nó chui rúc xuống dưới, như vậy chúng sẽ tự động bơi luồn xuống dưới và loại bỏ mọi vật thể gây tắc nghẽn.Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo

Một phương pháp khác vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn hãy dùng một chiếc móc phơi quần áo bằng kim loại duỗi thẳng nó ra rồi sau đó uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiện công đoạn câu mồi. Với cách làm này bạn có thể lấy được hết cá mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác không may bị rơi xuống ống cống, bồn cầu. Hoàn thành xong nhiệm vụ bản chỉ việc xả nước cho sạch là được.

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước

Để thực hiện cách này bạn hãy mua cho mình một gói bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu, đối với loại bột thì nó có các dụng phân hủy các rác thải ở trong bể phốt thành dạng nước, còn bột thì có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thành dạng nước. Cả hai phương pháp này đều có ưu điểm là bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm. Trung bình khoảng ba đến năm tháng bạn nên đổ chúng vào ống cống, bồn cầu một lần để phòng tắc nghẽn.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập