Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Hút Bể Phốt» Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Ngày đăng 14/01/2016, 11:42

Bể phốt là nơi chứa đựng chất thải, rác thải (kể cả chất lỏng và chất rắn) trong sinh hoạt hàng ngày của con người. Cũng như bồn rửa, bồn cầu, bể phốt cũng thường xuyên gặp phải tình trạng nghẹt, tắc nghẽn,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc một số cách thông bể phốt, xử lý tắc cống hiệu quả.

1. Mức độ nghẹt, tắc nghẽn nhẹ

Nếu nhà vệ sinh, bể phốt nhà bạn bị nghẹt, tắc nghẽn ở mức độ nhẹ thì có thể tự mình xử lý, vấn đề là cần lưu ý khi chọn dụng cụ thông tắc. 

- Sử dụng bột thông cống: Bồn cầu bị nghẹt có thể dùng nước sôi hoặc bột thông cống cho vào bồn, để đến sáng hôm sau thì tiến hành xả nước thật mạnh để những chất thải, rác thải trong ống đã bị phân hủy có thể bị cuốn trôi đi. Lưu ý nên sử dụng găng tay để bột thông cống không tiếp xúc trực tiếp với da, có thể gây dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.- Sử dụng dây thông tắc cống: Đây là những loại dây được thiết kế có đầu xoay, cho phép bạn dễ dàng điều khiển theo đường cong của đường ống. Nên chọn những loại dây cáp không quá cứng, có thiết kế lò xo để tạo được sự đàn hồi khi luồn dây vào trong bồn cầu. Lúc dây đã vào sâu trong bồn cầu thì tiến hành quay tay để đầu dây xoay, đẩy trôi các chất thải, rác thải. Thực hiện việc này trong khoảng 20 – 30 phút rồi tiến hành xả nước thật mạnh là có thể giải quyết tình trạng nghẹt, tắc nghẽn bồn cầu.

- Sử dụng dụng cụ thụt, hút bể phốt: Những dụng cụ này được làm từ cao su có tính đàn hồi cao, có thể thụt rửa và đẩy trôi các chất thải, rác thải bị bám dính trong bể phốt, gây nghẹt, tắc nghẽn đường ống. Việc thụt rửa này cần được thực hiện nhiều lần cho đến khi bể phốt được thông.2. Mức độ nghẹt, tắc nghẽn nghiêm trọng

Nếu đã sử dụng các phương pháp trên mà vẫn không thấy hiệu quả thì chứng tỏ nhà vệ sinh, bể phốt đã bị nghẹt, tắc nghẽn nghiêm trọng. Lúc này, việc cần làm là nhanh chóng liên hệ với dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Đơn vị chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn như:

- Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt với máy lò xo

- Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, xử lý các mùi hôi khó chịu

- Dịch vụ thông hút bể phốt tại những nơi công cộng

- Dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp.Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp, tận tình trong công việc, đặc biệt là hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, đơn vị thông hút bể phốt tại Hà Nội chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, giúp giải quyết, xử lý vấn đề một cách nhanh – gọn – lẹ mà đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Lê TrinhBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập