Thông hút bể phốt

Trang chủ » Dịch Vụ» Hút Bể Phốt» Thông hút bể phốt

Thông hút bể phốt

Ngày đăng 21/01/2016, 16:42

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng khi nào thì cần phải thông hút bể phốt để tránh đối diện với tình cảnh tắc nghẽn? Thực ra dấu hiệu nhận biết điều đó cũng không phải là vấn đề gì quá lớn, quan trọng là tùy vào mỗi thiết kế dung tích sử dụng bể phốt của nhà riêng hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, chung cư, văn phòng…khác nhau mà thời điểm cũng có phần khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề đó chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin và trình bày ở trong bài viết này, hãy cùng tham khảo xem nhé!

1.Bể phốt cần hút khi nào?

Không phải khi nào đợi đến lúc chúng bị tắc nghẽn thì bạn mới cần gọi dịch vụ thông hút bể phốt đến bởi vì lúc đó mức độ đã vô cùng trầm trọng, cách xử lý sẽ khó khăn hơn, mất thời gian và tốn kém hơn. Những dấu hiệu nhỏ và kịp thời xử lý sẽ giúp bạn không gặp phải những khó khăn như ở trên, vậy đó là dấu hiệu gì? 
Thứ nhất, khi ống cống hay bồn cầu của nhà bạn có mùi hôi thối bốc lên, khi sinh hoạt làm cho mọi người cảm thấy khó chịu và khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình càng đi xuống. Lúc ấy bạn hãy dành một chút thời gian ra để kiểm tra và nghiên cứu xem mùi hôi này từ đâu mà ra để còn biết cách xử lý sao cho tốt.Thứ hai là nhà vệ sinh của bạn luôn nằm trong tình trạng nước tràn đầy, khi xả nước nó không thoát hoặc thoát rất chậm thì đó là dấu hiệu của bể phốt bị đầy, các đường ống thoát nước bị tắc nghẽn bởi thứ gì đó, và khi gặp phải tình trạng này thì chỉ có cách hút bể phốt mới có thể giải quyết triệt để tình trạng này. Có nhiều phương pháp như dùng bột thông, dùng nước sôi, dùng cây thụt…, đó chỉ là phương pháp tạm thời và chỉ trong một gian ngắn sau bạn sẽ đối diện với tình cảnh nhiều lần nữa.

Thứ ba là khi ấn nước mà bồn cầu thoát rất chậm thì đó có thể là do bể phốt đầy hay do bỏ quá nhiều giấy, có vật cứng gì đó rơi vào khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Lúc này bạn còn tùy vào tình hình để kiểm tra và có những phương pháp xử lý khác nhau.2.Cách xử lý nước thải khi cần hút bể phốt

Một thiết kế bể phốt theo đúng quy chuẩn thì việc phân hủy chất thải là điều không có gì quá khó khăn, tuy nhiên đôi khi nó cũng gặp phải một vài sự cố bởi sự ảnh hưởng của kết cấu địa tầng khu vực, điều này làm đường ống thoát nước cũng như các vị trí bị ngập úng… Gặp phải tình trạng này bạn phải hút bùn và rác ở trong bể ngay mới giải quyết được mọi thứ triệt để.

Dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi tuy mới ra đời cách đây không lâu nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại. Vậy nếu gặp phải khó khăn này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập