Thông cống nghẹt tphcm

Trang chủ » Dịch Vụ» Rút hầm cầu» Thông cống nghẹt tphcm

Thông cống nghẹt tphcm

Ngày đăng 15/01/2016, 10:26

Đường ông thoát nước là nơi dẫn chất thải sau khi bạn sử dụng nước xong và thải ra ngoài, sau một thời gian dài sử dụng hoặc do bạn sử dụng không cẩn thận để nhiểu rác thải xuống đường ống cống, lâu ngày rác thải sẽ tích tụ lại làm đường ống bị nghẹt và không thoát nước được. Trường hợp này chúng ta thường thấy nhiều ở các khu dân cư đông dân, thành thị, nhất là TPHCM là một trong 2 thành phố lớn nhất nước, thì tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Có nhiều nguyên nhân đường ống cống bị nghẹt, hãy cùng chuyên trang thông cống nghẹt tphcm chúng tôi tìm hiểu 4 nguyên nhân làm nghẹt công và tìm phương pháp khắc phục hiệu quả nhé.

+ Đường ống thoát nước bị vỡ
Có thể đường cống thoát nước đã bị vỡ  làm nước không thoát ra được. Nguyên nhân làm vỡ cống có thể là do tác động từ bên ngoài, hoặc có vật nặng tắc động vào làm đường ống bị vỡ làm nhiều đất cát rơi vào ống  làm nó tắc nghẽn hoàn toàn.

Để khắc phục trường hợp này bạn nên thay thế ổ bị mới, sau đó vệ sinh hết đất cát trong ống nước ra sẽ giúp bạn giải quyết được đừng ống nước bị nghẹt.


Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm

+ Đặt đường ống, cống thoát nước không hợp lý
Có thể do đường ống nước lắp không hợp lý có nhiều đoạn gấp khúc, uốn lượn chổ cao chổ thấp cũng là nguyên nhân dễ làm tắc nghẽn đường ống thoát nước. Vì vậy, khi lắp được ống thoát nước bạn nên tính toán kỹ lưỡng sao cho càng giảm bớt các đoạn uốn khúc càng nhiều càng tốt.

+ Do mưa to nước vượt quá mức 
Rác thải tích tụ lâu ngày trong đường ống dẫn nước làm nước bị ùng ứ, cộng với mưa lớn lượng nước nhiều càng góp phần cho cho hệ thống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn hoàn toàn.

Theo các chuyên gia thì khuyên bạn nên xây hệ thống gom chất thải ở đầu miệng cống  dạng hố để rác thải, bùn sẽ trôi vào đây để nước có thể thoát ra dễ dàng. Nhưng lưu ý để tránh xảy ra những phiền toái bạn cũng nên thừng xuyên kiểm tra và dọn dẹp hết rác thải trong các hố nhé.


Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm

+ Do xả rác bừa bãi
Đây là nguyên nhân chủ quan, do bạn khi bạn sử dụng, rửa thức ăn sau đó không lọc lại mà đổ ngay vào miệng cống, nhất là đổ nhiều chất béo, dầu mỡ thì càng dễ làm cho đường cống thoát nước sẽ bị nghẹt. Vì vậy, để khắc phục trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên lọc cặn bẩn, rác thải trở lại cho vào thùn rác chứ không nên đỏ chúng vào miệng cống.


Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm

Dich vụ thông cống nghẹt tphcm vừa chỉ ra 4 nguyên nhân cơ bản làm nghẹt đường ống cống thoát nước. Bên cạnh những nguyên nhân khách quan thì cũng có nguyên nhân chủ qua của người sử dụng. Vì vậy, bạn hãy khắc phục ngay những nguyên nhân chủ quan trong quá trình sử dụng của mình như không xả rác thải xuống miệng cống, hoặc thiết kế lắp đượng đướng ống dẫn nước cho phù hợp nhằm hạn chế thấp nhất xảy ra trường hợp bị nghẹt đường ống dẫn nước.

Mọi nhu cầu về thông nghẹt cống bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ thông nghẹt cống tphcm của chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để giúp bạn khắc phục trường hợp trên. Dịch vụ thông nghẹt cống tphcm rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập