Thiết kế nội thất nhà ở

Trang chủ » Dịch Vụ» Thiết Kế Nội Thất» Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở

Ngày đăng 08/12/2015, 10:12

Cũng giống như những công trình kiến trúc khác, thiết kế nội thất là khâu cuối cùng để thành một ngôi nhà. Thiết kế nội thất nhà ở với với mục đích làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn, và đây cũng là nhu cầu tất yếu của mỗi con người đang sống trong thời hiện đại như ngày nay.

Nhưng chúng tôi đã từng đề cập ở những bài viết trước, đó là kiến trúc và nội thất phải hài hòa với như, kiến trúc nào – nội thất ấy thì ngôi nhà bạn mới thật sự hoàn hảo.


Thiết kế nội thất nhà ở

Có 2 lối kiến trúc xây nhà phổ biến được gia chủ lựa chọn nhiều nhất đó là phong cách cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách kiến trúc điều có nét đẹp riêng, tùy vào sở thích, tính cách của mình bạn chọn xây theo kiến trúc nào cho phù hợp. Nhưng bạn lưu ý dù bạn chọn xây theo lối kiến trúc nào thì thiết kế nội thất bên trong đóng một vai trò rất quan trọng, nó góp phần nâng tầm giá trị thẫm mỹ và khả định phong cách riêng của người sử dụng ngôi nhà ấy.


Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở đỏi hỏi bạn phải thật khéo léo, tỉ mỉ, có kế hoạch rõ ràng, tĩnh toán kỹ về tiện ích sử dụng, sử dụng chất liệu gì, phụ kiện nào hợp lý,…để không gian nhà vừa đẹp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. 

Cùng với nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng nhiều, thì hàng loạt các công ty thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp cũng ra đời ngày càng nhiều. Tùy vào từng công ty, mức đồ kinh nghiệm và sự sáng tạo của họ sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm thiết kế kiến trúc khác nhau. Mỗi công ty thiết kế nội thất đương nhiên sẽ có quy trình làm việc khác nhau, nhưng chung quy thì cũng trải qua 4 bước cơ bản sau:

+ Khảo sát, đánh giá quy mô kiến trúc của ngôi nhà cần thiết kế.

+ Hỏi ý kiến của các thành viên trong gia đình về sở thích, tính cách, từ đó phía công ty thiết kế sẽ tư vấn nên thiết kế nội thất nhà ở của bạn theo phong cách nào cho phù hợp.

+ Sau đó đơn vị thiết kế sẽ thiết kế bản vẻ chi tiết về cách sắp đặt, bài trí các vật dụng trong nhà cho gia chủ tham khảo và một lần nữa xác nhận lại phong cách thiết kế nội thất ngôi nhà.

+ Sau khi hoàn thành các bước trên, đến bước cuối cùng là bắt đầu thi công theo đúng bản vẽ chi tiết và bàn giao sản phẩm cho gia chủ.


Thiết kế nội thất nhà ở

Bạn cũng nên lưu ý, khi thiết kế nội thất nhà ở cũng đặt biệt chú ý đến yếu tố phong thủy vì nó có ảnh hưởng đến tài lộc, vận mệnh của chính gia chủ sở hữu ngôi nhà đó. Theo nghiêm cứu phong thủy thì việc bài trí, kích thước đồ đạc có ảnh hưởng lớn đến sự thành công cũng như sự hòa thuận của các thành viên trong gia đình.


Thiết kế nội thất nhà ở

Có thể nói, trang trí nội thất nhà ở là cách để bạn ”thổi hồn” vào cho ngôi nhà bạn. Và, với việc sắp xếp, bài trí một cách khoa học, hợp lý ,tiện lợi không chỉ thể hiện được phong cách của chính gia chủ mà nó còn mang đến cho bạn một không gian sống thật thoải mái, dễ chịu, cho bạn cảm giác thêm yêu ngôi nhà của mình hơn.

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập