Thiết kế nội thất giá rẻ

Trang chủ » Dịch Vụ» Thiết Kế Nội Thất» Thiết kế nội thất giá rẻ

Thiết kế nội thất giá rẻ

Ngày đăng 14/12/2015, 14:30

Phòng ngủ là vị trí quan trọng trong ngôi nhà, nó là nơi mà con người dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bố trí nội thất cho khu vực này một cách hợp lý, hài hòa sẽ giúp giấc ngủ của bạn trở nên ngon và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để trang trí thật đẹp cho phòng ngủ của mình, chính vì vậy là nhiều người lựa chọn phương pháp thiết kế nội thất giá rẻ.

Khi áp dụng thiết kế nội thất giá rẻ vào phòng ngủ chúng ta vẫn đảm bảo được các yếu tố về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của chúng. Tham khảo một số lưu ý sau để phòng ngủ trở nên tuyệt vời nhất nhé.

1/ Bố trí nội thất theo diện tích căn phòng


Nếu như bạn không có nhiều chi phí và căn phòng của bạn khá nhỏ thì khi thiết kế nội thất chúng ta nên dựa trên diện tích của toàn bộ căn phòng. Nên quan sát mọi thứ để có thể có hướng bố trí nội thất cho phù hợp và thoải mái nhất. Mọi người có thể đặt một chiếc giường ở giữa, để khoảng cách hai bên nhằm tạo thuận lợi cho việc di chuyển. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển của mọi người tốt hơn, khi bạn có những hoạt động thay ra giường cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu phòng ngủ to hơn một chút bạn có thể kê thêm bàn đọc sách, bàn trang điểm hoặc là tận dụng góc phòng để bố trí góc làm việc. Khi thiết kế nội thất giá rẻ chúng ta phải hướng đến tiêu chí thoáng, thoải mái trước tiên cho phòng ngủ.

2/ Màu sắc hài hòa

Khi phòng ngủ của bạn có sự hài hòa nó sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp, hoàn hảo hơn rất nhiều mặc dù nó nhỏ và chỉ sở hữu những nội thất giá rẻ. Chúng ta nên lựa chọn những màu sơn sáng, tươi mới để giúp căn phòng trông rộng rãi và sáng hơn. Sự đồng bộ của màu sắc căn phòng giúp chúng trở nên đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều. Không chỉ có màu sắc, mọi người cũng nên chú ý đến chất liệu nội thất, độ cao thấp của chúng để mang lại sự hài hòa.

Nếu thích, trong thiết kế nội thất giá rẻ cho phòng ngủ mọi người cũng có thể chọn tông màu đối lập cho cho và nội thất để toát lên vẻ đẹp, sự cá tính cho căn phòng của mình. Điều này sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên ấn tượng hơn và mang đến những giấc ngủ ngon cho mọi người.

3/ Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế nội thất giá rẻ


Sàn gỗ giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau để mọi người lựa chọn cho căn phòng của mình. Nhưng hiện nay loại sàn gỗ phổ biến nhất là sàn gỗ cứng, sàn gỗ ghép, sàn gỗ tre và sàn gỗ mềm và loại sàn gỗ cứng là được ưa chuộng hơn cả. Loại sàn gỗ này có ưu điểm là ít bị biến dạng, thích hợp với những căn phòng nhỏ và có nhiệt độ cao. Mẫu mã của sàn cũng rất đẹp nên đáp ứng được tính thẩm mỹ cho phòng ngủ.


T.T


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập