Thiết kế nội thất căn hộ

Trang chủ » Dịch Vụ» Thiết Kế Nội Thất» Thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ

Ngày đăng 10/12/2015, 14:32

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ có lẽ sẽ khó hơn nhiều so với bố trí cho các căn hộ lớn. Bởi diện tích hạn chế nên chúng ta cần phải thật chú ý để mang đến sự thoải mái cho việc sinh hoạt cũng như giúp không gian rộng rãi hơn. Dưới đây là những lời khuyên bạn nên tham khảo khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ của mình nhé.

1. Có thể sử dụng màu tối


Rất nhiều người quan niệm rằng với những căn hộ nhỏ thì cần phải thiết kế nội thất với tông màu sáng, tươi để giúp diện tích rộng hơn và nhất là không được sử dụng màu tối. Việc sử dụng màu sáng thật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho căn phòng nhưng chúng ta cũng có thể mang những gam màu tối vào cho căn hộ nhỏ của mình. Các gam màu tối, trầm sẽ giúp bạn phối hợp màu sắc nội thất trong nhà một cách đơn giản, dễ dàng hơn và mang lại những điểm ấn tượng cho căn phòng. Chúng ta có thể sử dụng màu xanh hải quân đậm kết hợp với màu đỏ để giúp căn phòng có thêm chiều sâu và từ đó chúng sẽ rộng thêm rất nhiều.

2. Hãy sử dụng giấy dán tường

Với những căn hộ nhỏ thì khi thiết kế nội thất căn hộ chúng ta không nên sử dụng nhiều họa tiết gây rối mắt, nhất là trên giấy dán tường. Đó là một suy nghĩ sai, không đúng bởi những hoa văn ấy sẽ thu hút thị giác của mọi người nhiều hơn. Và họ sẽ không còn cảm thấy đang đứng trong phòng căn phòng nhỏ, chật hẹp nữa. Mọi người có thể chọn giấy dán tường với những họạ tiết hình cây đang vươn ra khắp nơi để mang đến cho căn phòng sự đồng điệu cho căn phòng của mình.

3. Hoàn toàn có thể sử dụng nội thất lớn


Diện tích của những căn hộ nhỏ thường hạn chế, đó là một nhược điểm chúng mà chúng ta không thể khắc phục được. Thường với những dạng này mọi người thường thiết kế nội thất căn hộ với các món đồ nhỏ để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, nếu bạn đem quá nhiều nội thất nhỏ vào trong căn hộ của mình thì sẽ khiến cho nơi đây trở nên lộn xộn hơn rất nhiều và gây rối mắt. Thay vào đó, hãy chọn nội thất có kích thước trung bình hoặc lớn một chút để bố trí trong phòng. Nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn mang đến cho căn phòng sự rộng rãi, thoáng và ấn tượng.

4. Có thể tách phòng ăn với bếp

Để tiết kiệm diện tích nhiều người đã gộp phòng ăn chung với bếp, điều này mới nhìn tưởng có thể giúp tiết kiệm diện tích nhưng thực tế nó lại làm mất đi một khoảng không gian của cả gia đình. Thay vào đó, hãy bố trí phòng ăn riêng vì bạn có thể tận dụng nó để làm nơi sum họp gia đình, trở thành phòng khách, phòng làm việc cho mình.

5. Giữ lại những thứ cần thiết


Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thì không nên đặt quá nhiều thứ vào đó, đấy là một điều đúng nhưng bạn cũng nên lưu ý không nên bỏ tất cả mọi thứ ra khỏi nhà. Có thể sử dụng một số nội thất, vật trang trí để làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình và giúp chúng trở nên sinh động hơn.


T.TBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập