Tháo dỡ công trình

Trang chủ » Dịch Vụ» Phá Dỡ Công Trình» Tháo dỡ công trình

Tháo dỡ công trình

Ngày đăng 21/01/2015, 15:44

Chọn nhà thầu phá dỡ công trình là một công việc quan trọng, nếu như nhà thầu không đủ năng lực thì sẽ không đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cũng như gây chậm trễ cho công việc của bạn. Chính vì vậy hãy cân nhắc trong việc chọn nhà thầu tháo dỡ công trình. Bạn có thể liên hệ với dichvunha.vn để được tư vấn tốt hơn về điều này.

Việc tháo dỡ diễn ra nhanh hơn việc xây dựng một công trình, nhưng thực ra nó lại là việc vô cùng khó khăn bởi nếu không có kinh nghiệm, không có thiết bị hiện đại hỗ trợ thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn và nguy hiểm.

Dưới đây là những tiêu chuẩn mà bạn nên quan tâm nếu muốn chọn được dịch vụ tháo dỡ công trình uy tín và chuyên nghiệp.


1. Cơ sở pháp lý

Trước tiên hãy tìm hiểu xem đơn vị thao do cong trinh mà bạn định chọn có đạt tiêu chuẩn về cơ sở pháp lý hay không. Bạn nên xem xét giấy phép, mã số thuế, con dấu và các loại giấy tờ chứng nhận họ được phép thực hiện tháo dỡ công trình.

2. Kinh nghiệm thi công

Liệu nhà thầu bạn định lựa chọn có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ công trình hay không? Họ đã hoàn thành bao nhiêu dự án? Có gây ra bất cứ thiệt hại nào không? Đó là những điều mà bạn cần quan tâm nếu muốn chọn một dịch vụ tháo dỡ công trình chất lượng.

Chúng ta có thể xem xét kinh nghiệm đơn vị thông qua nhiều nguồn như: các nhận xét trên website, diễn đàn, forum, hoặc là tham khảo thông tin từ gia đình, bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

3. Năng lực tài chính

Chỉ những đơn vị có năng lực tài chính tốt mới có thể đảm bảo các loại máy móc, thiết bị thi công và phá dỡ công trình an toàn, chuyên nghiệp.


4. Năng lực nhân sự

Đơn vị tháo dỡ công trình liệu có đáp ứng được nguồn nhân lực để đảm bảo tiến độ thi công công trình hay không? Và họ phải là những người có kinh nghiệm, am hiểu công việc một cách chuyên sâu mới có thể đảm bảo tháo dỡ công trình an toàn, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ tháo dỡ công trình của chúng tôi chuyên:

- Tháo dỡ nhà cao tầng

- Tháo dỡ nhà mặt phố,liền kề

- Tháo dỡ nhà trong ngõ nhỏ

- Tháo dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ

- Tháo dỡ đường betong, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi,cọc ép móng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy nhanh chóng liên hệ với dichvunha.vn ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.


T.TBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập