Sửa nhà Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Sửa Nhà» Sửa nhà Hà Nội

Sửa nhà Hà Nội

Ngày đăng 17/12/2015, 10:27

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sửa nhà ở ngày càng nhiều, thì rất nhiều công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp ra đời ngày càng nhiều, nhất là ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là TPHCM và Hà Nội. Sửa nhà có thể sửa toàn bộ hoặc một phần trong ngôi nhà, nhằm mang lại một ngôi nhà hoàn chỉnh nhất.

Tuy nhiên, không ít gia chủ lại mắc phải những sai lầm đáng tiếc làm cho ngôi nhà bạn kém nổi bật. Vậy những sai lầm nhiều người thường mắc phải nhất là gì? Trong bài viết sau đây chuyên trang sửa nhà Hà Nội chúng tôi xin chỉ ra những sai lầm bạn nên tránh khi tiến hành sửa chữa nhà nhé!

+ Không thử trước màu sơn
Bạn có thể thay lớp sơn mới cho ngôi nhà theo ý thích của mình, nhưng nhiều gia chủ chỉ chọn theo quan tính mà không thủ trước màu sơn. Đây là một quyết định hoàn toàn sai lầm, vì sau khi sơn lên tường, có thể màu sẽ khác so với tưởng tượng của bạn và khi nhìn trên bảng màu giấy.

Vì vậy, chuyên trang sửa nhà Hà Nội khuyên bạn nên thử trước màu sơn trước khi quyết định chọn nó. Để thử màu sơn bạn hãy sơn một lớp lên bề mặt tường làm mẫu, và chờ cho lớp sơn khô để quan sát màu sắc thật. Rất nhiều gia chủ bỏ qua công đoạn này, vì vậy sau khi sơn xong thì cảm thấy không được hài lòng.


Sửa nhà Hà Nội
+ Tiến hành sửa nhà vội vã
Đây là cũng là một sai lầm rất lớn mà không ít chi chủ mắc phải, bạn nên tiến hành sửa chữa theo từng công đoạn, tránh thực hiện cùng một lúc để rồi sau khi hoàn thành các chi tiết lại không “ ăn nhập” gì với nhau. 

Theo nguyên tắc bạn nên sửa phần kiến trúc ngoại thất trước rồi hãy đến trang trí nội thất để tạo một không gian hài hòa, có tính thẫm mỹ cao lại không tiêu tốn tiền bạc hoang phí nhé.


Sửa nhà Hà Nội

+ Mua đồ nội thất giá rẻ nhưng phải thay lớp bọc
Đây là một suy nghĩa hòa toàn sai lầm, vì tiết kiệm chi phí mà bạn mua đồ nội thất giá rẻ về sau đó chỉnh sửa, làm lại như mới, thì việc này lại tốn rất nhiều tiền hơn so với việc bạn đầu tư mua mới với mức gia phù hợp với điều kiện của bạn.

Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên tính toán cẩn thận trước khi quyết định mua sản phẩn nội thất cũ giá rẻ, đừng để xảy ra trường hợp tiền mất lại mua nhằm sảm phẩm kém chất lượng.

+ Đồ nội thất quá nổi bật so với ngôi nhà
Dù bạn xây nhà mới hoặc sửa chữa lại nhà, thì chúng tôi khuyên bạn trước khi sắm sửa đồ nội thất bên trong bạn nên chú ý lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Bạn có thể mua đồ nội thất nổi bật để trang trí cho nội thất căn phòng, tuy nhiên phải dựa trên tiêu chí đồng bộ, hài hòa nhằm mang lại một không gian hoàn hảo nhất.


Sửa nhà Hà Nội

+ Không dọn ra ngoài khi sửa chữa nhà
Đối với những ngôi nhà cần sửa chữa nhiều, thì tốt nhất bạn nên dọn ra ngoài ( lều, nhà trống,…) một thời gian nhé, đợi đến khi căn nhà được chỉnh sửa hoàn chỉnh thì hãy dọn vào nhé. Việc sống trong một ngôi nhà đang sửa chữa sẽ khiến bạn cảm thấy chật chội, bề bộn hơn và điều nay sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của gia chủ. Không chỉ vậy, việc sơn sửa nhà sẽ làm các đồ nội thất khác bị bận hoặc hư hỏng đấy.

Trên đây là 5 sai lầm mà rất nhiều gia chủ mắc phải khi sửa chữa nhà, hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết để tránh phạm phải nhưng sai lầm đáng tiến trên. Ngoài ra, mọi thắc mắc muốn được tư vấn hoặc có nhu cầu sửa chữa nhà, bạn hãy liên hệ ngay với chuyên trang sửa nhà Hà Nội của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách.

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập