Sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Lạnh» Sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Ngày đăng 22/01/2016, 14:15

Máy lạnh nhà bạn bị đóng tuyết và gây ra nhiều phiền phức khi sử dụng. Bạn muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp để được hỗ trợ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, sửa chữa nhanh chóng để không làm máy lạnh hư hỏng nhiều thêm.

Máy lạnh là một thiết bị làm mát hiện đại được nhiều người ưa chuộng, chúng giúp bạn làm dịu những cơn nóng bức từ thời tiết nhất là ở các thành phố lớn. Máy lạnh cũng là một thiết bị điện tử nên sau một thời gian sử dụng chúng cũng sẽ có những trục trặc, hư hỏng cần được khắc phục nhanh chóng. Ngoài việc máy không lạnh, không hoạt động thì máy lạnh bị đóng tuyết cũng là một hiện tượng rất hay gặp phải. Trong bài viết này, dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân gây nên hiện tượng trên và cách khắc phục chúng.

1/ Nguyên nhân dẫn đến máy lạnh bị đóng tuyết


+ Thiếu gas

Khí gas là một thứ rất cần thiết và quan trọng để máy lạnh có thể hoạt động tốt nhất, nếu thiếu gas máy không chỉ hoạt động kém mà còn là nguyên nhân gây ra hiện tượng đóng tuyết dàn lạnh.

+ Chưa được bảo dưỡng định kỳ

Sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp để bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh là điều cần thiết để tránh hiện tượng hư hỏng của máy lạnh. Nếu sau thời gian dài sử dụng chúng ta không tiến hành vệ sinh thì chắc hẳn bụi bẩn sẽ đóng dày trong máy. Nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến khí gas bị cản trở và tạo thành tuyết trong máy lạnh.

+ Ống đồng lắp đặt sai quy cách

Trong máy lạnh ống đồng là đường ống vận chuyển khí lạnh từ dàn nóng sang dàn lạnh, nếu như đường ống này bị tắc nghẽn hoặc gặp sự cố thì khí lạnh sẽ không thể nào di chuyển tới dàn lạnh và làm lạnh được. Nguyên nhân này cũng gây ra hiện tượng đóng tuyết ở máy lạnh và thật sự không tốt cho sức khỏe của mọi người khi sử dụng máy lạnh.

2/ Cách sửa máy lạnh khi bị đóng tuyết


Khi bạn phát hiện máy lạnh nhà mình bị đóng tuyết thì ngay lập tức phải liên hệ với dịch vụ sửa máy lạnh quận Gò Vấp để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Nếu để lâu có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống máy lạnh và có thể phải mua thiết bị mới.

Thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh theo định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần để loại bỏ bụi bẩn bám trong các bộ phận của máy.

Khi thấy máy lạnh có những sự cố bất thường cần phải gọi ngay cho thợ sửa chữa để được kiểm tra nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.


T.T


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập