Sửa máy lạnh quận 9

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Lạnh» Sửa máy lạnh quận 9

Sửa máy lạnh quận 9

Ngày đăng 21/01/2016, 14:18

Quận 9 là một quận ngoại ô thành phố HCM đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và vượt bậc, các ngành dịch vụ tại đây cũng đang có những bước phát triển đáng kể. Và sửa máy lạnh quận 9 là một ngành nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Quận 9 tuy nằm khá xa trung tâm thành phố nhưng dịch vụ sửa chữa máy lạnh cũng phát triển không kém các quận huyện khác để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Với thâm niên và sự thấu hiểu tầm quan trọng của việc sửa máy lạnh dịch vụ của chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

1/ Những dấu hiệu phải gọi cho dịch vụ sửa máy lạnh quận 9


Máy lạnh không hoạt động

Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh

Máy tự động ngắt mở liên tục

Bộ phận board mạch bị hỏng

Máy lạnh bị hết gas, xì gas ra ngoài

Dàn lạnh hoạt động, dàn nóng không hoạt động

Lỗi cảm biến nơi dàn nóng hoặc dàn lạnh

Máy lạnh báo lỗi hiện trên đèn timer

Hở mạch điện

Nếu máy lạnh nhà bạn xuất hiện một trong những trường hợp kể trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 để được kiểm tra, và khắc phục sự cố nhanh chóng nhằm mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà, công xưởng của mình.

2/ Làm sao chọn được dịch vụ sửa chữa uy tín

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa máy lạnh mọc lên chắc hẳn chúng ta sẽ không thể nào đánh giá được hết các đơn vị trên phải không. Khi lựa chọn công ty sửa máy lạnh quận 9 mọi người có thể tham khảo một số điều sau:

+ Sử dụng mạng internet để tìm kiếm đơn vị sửa chữa vì đây là nguồn thông tin lớn dành cho bạn. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ để đảm bảo chọn được đơn vị chất lượng và uy tín nhất.

+ Khi thợ sửa chữa đến nhà yêu cầu họ xuất trình giấy tờ liên quan để tránh kẻ gian có ý đồ xấu.

+ Yêu cầu thợ sửa chữa báo giá, báo tình trạng hư hỏng của máy trước khi sửa và biện pháp khắc phục là gì để tránh việc đôn giá lên cao.

+ Nếu trường hợp phải thay thế linh kiệm chúng ta cần kiểm tra xem linh kiện đó có phải chính hãng không, hàng còn mới hay không và chế độ bảo hành như thế nào.


3/ Chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với dịch vụ chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí sửa chữa cho khách.

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp và được trang bị những thiết bị hiện đại.T.T


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập