Sửa máy giặt Toshiba

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Giặt» Sửa máy giặt Toshiba

Sửa máy giặt Toshiba

Ngày đăng 18/01/2016, 17:26

Như các bạn cũng đã biết, Toshiba là một thương hiệu máy giặt đã tồn tại nhiều năm qua và mặc dù rất nhiều cái tên khác được xuất hiện trên thị trường những nó vẫn có được một chỗ đứng vững trãi. Ngoài việc tung ra những sản phẩm đẹp mắt, giá cả phải chăng, tính năng vượt trội, độ bền cao thì hãng này còn không ngừng chia sẻ những kinh nghiệm giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng, duy trì được độ bền của máy. Và trong bài viết này dịch vụ sửa máy giặt Toshiba cũng sẽ trích dẫn một số kinh nghiệm ấy, hãy cùng tham khảo để xem nó có giúp ích gì được cho bạn không nhé!

1. Máy giặt giặt quần áo không sạch

Nhiều người khi giặt xong quần áo và lấy ra thấy đồ không sạch thì nghĩ là do máy kém chất lượng nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Đa phần nguyên nhân là do lượng nước cùng với lượng quần áo ở bên trong không được cân bằng, còn có một nguyên nhân khác nữa là do việc vệ sinh thùng máy và lồng giặt chưa được kỹ lưỡng, điều này làm cho quần áo bị lấm bẩn. Nếu là nguyên nhân đầu tiên bạn chỉ việc điều chỉnh chúng lại sao cho cân bằng, đảm bảo lượng quần áo không được vượt quá số kg cho phép, còn về việc lồng và thùng máy chưa vệ sinh kỹ lưỡng thì chỉ cần thực hiện nó lại là xong.2. Quần áo còn vương những hạt bột giặt li ti

Sau khi đã thực hiện xong các công đoạn bao gồm giặt, xả, vắt mà bạn thấy trên đồ vẫn còn vương những hạt bột giặt li ti thì đương nhiên mọi người không khỏi lo lắng. Giải thích lý do này các chuyên gia cho rằng, đó có thể là do bạn để lượng bộ giặt quá nhiều nên sau khi giặt xong chúng vẫn còn đọng trên quần áo. Ngoài ra cũng có khi là do nhiệt độ của nước quá thấp, cần đảm bảo nhiệt độ trên 40 độ C thì xà phòng mới hòa tan hết được, nếu không bạn có thể dùng loại xà phòng dạng nước.

3. Qúa trình bơm nước vào máy giặt rất yếu

Một khi nguồn nước của máy giặt quá yếu thì việc thực hiện các công đoạn đều sẽ bị chậm đi và cứ kéo dài tình trạng ấy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Muốn khắc phục tình trạng này thì bạn phải cải thiện việc bơm nước vào máy giặt bằng cách đặt máy ở nơi có áp lực nước mạnh hơn hay đổ trực tiếp nước vào trong máy giặt, dùng bơm trợ lực để máy hoạt động được nhanh hơn.4. Ở giữa tiến trình giặt hoặc xả, máy giặt bỗng cấp nước?

Nếu bạn thấy máy giặt đang thực hiện công việc giặt xả mà chúng bị ngưng cấp nước thì có thể là do lượng nước cung cấp không đủ hoặc máy đang hoạt động mà bạn mở ra để bỏ thêm đồ vào, tùy theo mỗi trường hợp khác nhau mà bạn phải khắc phục bằng những phương pháp khác nhau. 

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn khắc phục được những lỗi thường gặp ở máy giặt, bạn cần đảm bảo thực hiện như vậy thì mới mong tuổi thọ nó kéo dài theo đúng số lượng năm mà hãng sản xuất đưa ra. Nếu máy gặp phải những lỗi hư hỏng lớn hơn thì bạn hãy liên hệ với Trần Lê Group, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba toàn quốc, sẳn sàng phục vụ bạn dù bất kỳ thời điểm nào.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập