Sửa máy giặt tại Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Giặt» Sửa máy giặt tại Hà Nội

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Ngày đăng 18/01/2016, 17:21

Cùng với tủ lạnh, điều hòa, máy rửa chén…thì máy giặt cũng là một phát minh tiên tiến đã và đang được mọi người sử dụng vô cùng rộng rãi, giảm thiểu được nổi nhọc nhằn của các bà nội trợ. Song, theo thời gian giặt giũ mỗi ngày chiếc máy này cũng bị gặp vô số lỗi và cho dù lý do có là khách quan hay chủ quan thì gia chủ cũng phải tìm ra lỗi và khắc phục nó trong thời gian sớm nhất nếu không muốn tốn nhiều tiền cho dịch vụ Sửa máy giặt tại Hà Nội.

1. Máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to

Việc máy giặt đang hoạt động mà bị rung mạnh thì có thể là do bạn không để cân bằng ở 4 góc hoặc kê máy giặt bị lệch. Muốn khắc phục tình trạng này khá là đơn giản, chỉ cần điều chỉnh nó lại vị trí kê máy giặt làm sao để đảm bảo độ chắc chắn, vững chãi, cảm giác được an toàn là được. Nhiều người khi thấy máy rung mạnh thì nghĩ rằng nó bị hư hỏng thứ gì đó ghê gớm và mang đến tiệm, vì vậy mà vừa tốn thời gian vừa gặp phải chỗ kém uy tín còn bịa đặt ra nhiều hư hỏng của chiếc máy lạnh để lấy tiền, do đó bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn.Máy kêu to cũng là trường hợp khá phổ biến mà nguyên nhân gây nên tình trang này có thể là do quần áo ở bên trong thùng bị xoắn lại gây xáo trộn đội hình giặt hay có một vật thể lạ nào đó xâm nhập vào trong máy giặt mà bạn quên không lấy ra ở trong túi quần, túi áo…Muốn khắc phục tình trạng này thì bạn phải cho máy ngừng hoạt động, moi đồ đạc ra để kiểm tra xem có còn vật dụng gì sót lại ở bên trong không, và nhớ là phải làm tơi quần áo, không để nó bị đóng cục. Nếu bạn thường xuyên để vật dụng, đồ đạc ở trong túi mà quên lấy ra thì máy giặt rất nhanh bị hư hỏng, do vậy mà hãy bớt chút thời gian để kiểm tra nó ngay trước khi thực hiện.

2. Máy giặt xả nước liên tục không ngừng?

Lý do dẫn đến tình trạng này đó là vì van xả của máy giặt đang bị kẹt bởi trong quần áo có vật thể lạ mà bạn quên lấy ra. Nếu như vấn đề rò rỉ ở mức độ nhẹ thì sau khi lấy nó gia bạn chỉ việc giặt lại như bình thường hoặc vật thể nhỏ sẽ tự động theo đường nước mà trôi ra ngoài, máy sẽ trở lại hoạt động như cũ. Trong trường hợp mức độ nặng hơn thì đòi hỏi cần phải có sự hỗ trợ của các trung tâm bảo dưỡng để kịp thời khắc phục nó ngay, nếu kéo dài sẽ còn ảnh hưởng đến vô số vấn đề khác.3. Dù đang ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy ra khỏi ống xả

Đa phần trường hợp này xảy ra là do người giặt không làm đúng theo hướng dẫn mà hãng sản xuất đưa ra, cài đặt mức nước và áp suất thấp hơn so với mức bình thường. Vậy nên muốn khắc phục tình trạng này bạn chỉ việc tùy chỉnh là mức nước cùng áp suất sao cho tỷ lệ cấp nước đạt tiêu chuẩn là 15 lít/phút. Bạn cũng nên nhớ dù chỉ là một sai sót nhỏ không theo đúng quy định mà nhà sản xuất đưa ra thì nó cũng đều sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy, do vậy bạn hãy cẩn thận hơn. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc, hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập