Sửa máy giặt sanyo

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Giặt» Sửa máy giặt sanyo

Sửa máy giặt sanyo

Ngày đăng 05/01/2016, 10:21

Máy giặt là động cơ điện giúp con người có thể giảm bớt được một phần thời gian và công sức dành cho việc giặt đồ hàng ngày. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu như: Sanyo, Panasonic, LG,…cùng với nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Có thể nói, máy giặt mang lại nhiều tiện dụng cho con người, nhưng vấn đề sử dụng như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng nắm được hết. Có rất nhiều người dùng nước xả vải sai  dẫn đến gây hại cho máy giặt và cả quần áo của bạn. Vậy sử dụng nước xả vải cho máy giặt như thế nào mới đúng cách, trong bài viết dưới đây chuyên trang sửa máy giặt Sanyo xin tư vấn cho bạn cách dùng nước xả vải cho máy giặt Sanyo nói riêng và các loại máy giặt nói chung hiện nay cho bạn tham khảo:

1.Dùng nước xả vải cho máy giặt như thế nào?
Tùy thuộc vào từng loại máy giặt trên thị trường sẽ có cách dùng nước xả vải khác nhau, thông thường  mọi chi tiết sẽ được ghi chú đầy đù trong quyển hướng dẫn sử dụng, vì vậy bạn hãy đọc kỹ thông tin trước khi dùng nước xả vải cho máy giặt nhé.

Không nên cho quá nhiều nước xả vải vào máy giặt, vì như vậy thì máy phải hoạt động hết công suất để làm sạch các chất này, và như vậy thì số vòng quay lồng giặt cũng tăng lên, điều này sẽ gây hại và làm tổn hao tuổi thọ của máy giặt.


Sửa máy giặt Sanyo

2. Cách cho nước xả vào máy giặt
Bạn nên đổ nước xả vào khay đựng, không nên đổ trực tiếp vào quần áo vì sẽ làm quần áo bạn không đều màu, và nước xả vải cũng không phân bố đều trong lồng giặt. 

Lượng nước xả vải cho vào máy giặt tùy thuộc vào lượng đồ trong thùng giặt. Nếu đồ nhiều thì bạn cho khoảng 1 nắp nước xả, còn nếu ít thì khoảng nửa nắp cho 1 lần giặt.


Sửa máy giặt Sanyo

3. Nguyên nhân máy giặt không xả được nước vải và cách khắc phục
Máy máy không xả nước xả vải là do hộp chứa nước bị tắc ở các lỗ nhỏ phía trên khay nước. Để khắc phục bạn tiên hành tháo khay nước xả vải ra sao đó vệ sinh các khe và rãnh dẫn nước để nước xả vải có thể phun vào lồng giặt.

Do mạch điều khiển hoặc chương trình hoạt động của máy bị lỗi làm máy bỏ qua việc cấp nước để xả vải. Khi gặp trường hợp này tốt nhất bạn nên liên hệ với các dịch vụ sử chữa máy giặt để được hỗ trợ tốt nhất.


Sửa máy giặt Sanyo

Hoặc do máy giặt bạn đặt bị nghiêng làm nguồn nước cấp không chảy vào hộp chứa nước xả được. Để khắc phục bạn chri cần kê cho máy giặt đúng cân bằng là được.

Do áp lực nước yếu dẫn đến không đủ nước chảy vào hộp đựng khây chứa nước xả vải làm máy giặt không xả được nước xả hoặc van cấp nước bị tắc. Với trường hợp này thì bạn bơm tăng áp hoặc vệ sinh van cấp nước để máy hoạt động bình thường trở lại nhé.

Sử dụng máy giặt đúng cách không chỉ giúp máy hoạt động tốt, duy trì được tuổi thọ của máy mà còn không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải quần áo của bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng máy giặt đúng cách, an toàn, chất lượng, hiệu quả nhé.

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập