Sửa máy giặt LG

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Giặt» Sửa máy giặt LG

Sửa máy giặt LG

Ngày đăng 18/01/2016, 17:23

LG là một thương hiệu máy giặt đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài mẫu mã đẹp, thiết kế phong cách thì chất lượng của nó cũng làm cho bất kỳ ai phải hài lòng. Nhưng trên đời không có thứ gì là bất diệt, chiếc máy giặt sau một thời gian thực hiện chức năng của mình cũng sẽ gặp phải một số vấn đề nào đó và nếu như không muốn tốn tiền, bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt LG tại nhà bằng những phương pháp như sau:

1. Dù đã kết thúc quá trình giặt nhưng máy không tự động tắt nguồn

Sau khi đã hoàn thành xong công việc giặt giũ mà bạn thấy máy không tự động ngắt nguồn được như bình thường thì rất có thể là bộ phận công tắc nguồn đã bị mắc kẹt. Đây là dạng rò rỉ ở mức độ cao và dù bạn có kiến thức đầy đủ đi chăng nữa thì các dụng cụ có sẵn tại nhà cũng không thể giúp bạn làm chúng tốt lên được, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt để được hỗ trợ.2. Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt

Vấn đề này hay gặp nhất trong quá trình máy hoạt động, lúc này bạn hãy kiểm tra lại xem mình có bỏ qua công đoạn nào từ khâu bắt đầu trở đi hay không? Coi nguồn cung cấp nước để xem bạn đã mở vòi nước ra hay chưa, nếu rồi thì tiếp theo hãy xem lưới kim loại, phần lưu thông lượng nước có bị tắc nghẽn không, nếu có thì hãy lưu thông nó.

3. Thời gian xả nước giặt quá lâu

Khi gặp phải tình trạng này thì gia chủ cần phải kiểm tra lại ống xả nước để xem mối nối có thực hiện theo đúng vơi quy định không, nếu như không thì nó sẽ khiến có ống xả bị tắc nghẽn và thời gian xả nước cũng kéo dài lâu hơn. Ngoài ra cũng có trường hợp khác khiến cho thời gian xả nước lâu đó là do ống bị biến dạng, méo mó bởi một số tác nhân ở bên ngoài, khi gặp tình trạng này thì bạn phải tắt máy và kiểm tra, khắc phục nó lại một cách cẩn thận.4. Máy giặt không thực hiện chức năng vắt

Sẽ có ba nguyên nhân dẫn đến điều này và dù là bất kỳ nguyên nhân nào bạn cũng phải kiểm tra, rà soát nó một cách cẩn thận trước khi muốn liên hệ với dịch vụ. Nhiệm vụ thứ nhất là xem thử nắp của máy giặt đã được đóng cẩn thận chưa, nếu chưa thì đóng lại cẩn thận. Thứ hai đồ giặt có bị dồn về một phía của thùng vắt hay không và như vậy bạn chỉ cần điều chỉnh lại đồ cân bằng là mọi thứ ok. Cuối cùng cũng có những trường hợp ống xả bị nghẹt và khi khai thông nó rồi thì mới phát huy được chức năng vắt.

5. Máy giặt trong trạng thái không hoạt động dù cắm điện

Khi gặp phải trường hợp này nhiều người sẽ cho rằng máy giặt đã bị hư, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng nghiêm trọng như vậy. Hãy dành chút thời gian để kiểm tra xem công tắc nguồn và nút khởi động đã được nhấn hay chưa, dây điện và nguồn điện có thực sự ổn chưa? Dù chỉ là chi tiết nhỏ thôi cũng đủ gây nên bao phiền phức cho bạn, vậy nên cần chú ý nhiều hơn nữa. 

Khi đã làm mọi công việc rồi mà chúng vẫn không thể nào khắc phục được thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt LG của chúng tôi. Hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thiết bị sửa chữa hiện đại, liên tục được cập nhật mới, vì vậy chúng tôi tin rằng dù là vị khách khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập