Sửa điều hòa tại Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Điều Hòa» Sửa điều hòa tại Hà Nội

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Ngày đăng 26/12/2015, 15:31

Hiện nay, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đã dẫn đến tình trạng mưa dầm hay nắng hạn làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của con người. Hà Nội là một trong 2 trung tâm thành phố lớn nhất cả nước, thường xuyên hứng chịu cái nắng rát da và một lượng khối bụi rất lớn, và máy điều hòa nhiệt độ là giải pháp hữu hiệu để bạn làm giảm đi cái nắng nóng, ô nhiễm.

Nhưng khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện nào bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để kịp thời sửa chữa. Đối với máy điều hòa nhiệt độ thì tốt nhất bạn nên kiểm tra định kỳ hệ thống ống dẫn, quạt, màng lọc, đây là những bộ phận ảnh hưởng đến hoạt động của máy điều hòa. 


Sửa điều hòa tại Hà Nội

Theo kinh nghiệm, bạn nên tiến hành bảo dưỡng máy điều hòa trước khi mùa nóng bắt đầu. Đây là cách để bạn nâng cao khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ sử dụng của máy điều hòa. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy điều hòa của người tiêu dùng, thì có rất nhiều cơ sở chuyên sửa chữa máy điều hòa ra đời, bạn có thể dễ dàng tìm thấy. 

Sau đây chuyên trang sửa điều hòa tại Hà Nội xin liệt kê các bước cũng như quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà hiện nay cho bạn tham khảo nhé:

1. Kiểm tra đánh giá khả năng hoạt động của máy điều hòa
+ Chúng tôi sẽ kiểm tra các vỏ máy, bao gồm vỏ cục nóng và cục lạnh. Kiểm tra toàn bộ sau đó tiến hành vệ sinh bên ngoài và bên trong cục nóng, cục lạnh.

+ Kiểm tra và làm chắc chắc lại các vị trí tiếp xúc trong máy điều hòa

+ Sau đó kiểm tra hệ thống thông gió của cục nóng , cục lạnh và ống dẫn

+ Kiểm tra, sửa cữa phần nguồn để đảm đảm hoạt đọng ổn định.


Sửa điều hòa tại Hà Nội

2.  Vệ sinh các chi tiết bên trong
+ Vệ sinh, làm sạch bụi trong quạt đảm bảo máy vận hành tốt

+ Làm sạch dàn trao đổi nhiệt, cụ thể là cục nóng, cục lạnh

+ Làm sạch lưới lọc bụi

+ làm sạch máng chứa nước ngưng

+ Kiểm tra để đảm bảo hệ thống không bị rò rỉ

3. Kiểm tra ga 
Kiểm tra gấp suất ga của máy điều hòa, với mục đích nạp thêm ga khi cần thiết.


Sửa điều hòa tại Hà Nội

4. Chạy thử và kiểm tra lại máy
+ Sau khi đã hoàn thành các bước kiểm tra, vệ sinh, thì sẽ khử động máy để một lần nữa kiểm tra lại nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt.

+ Kiểm tra máy điều hòa có gây ồn hay không, rung ở mức độ cho phép

+ Kiểm ra lại áp suất ga trong điều hòa

+ Kiểm tra độ lạnh và ấm ở mức phù hợp

+ Trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng, thì dịch vụ sửa chữa có thể tư vấn cho bạn phương án sửa chữa hoặc thay mới khi cần thiết.

Chuyên trang sửa điều hòa tại Hà Nội vừa liệt kê 4 bước cơ bản của quy trình sửa chữa máy điều hòa tại nhà. Mọi nhu cầu về sửa chữa quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập