Sửa điều hòa Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Điều Hòa» Sửa điều hòa Hà Nội

Sửa điều hòa Hà Nội

Ngày đăng 08/01/2016, 15:51

Phát minh máy điều hòa được coi là một thành tựu vĩ đại của cả nhân loại, nhờ có nó mà mọi người có thể dễ dàng đối mặt với những ngày mùa hè nóng nực hay những ngày mùa đông lạnh lẽo. Thế nhưng cũng giống như bất kỳ thiết bị công nghệ nào khác, máy điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải những vấn đề trục trặc và nếu như không tìm ra nguyên nhân thì sẽ rất khó giải quyết nó. Dưới đây là một vài chia sẻ của dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội, hi vọng rằng nó sẽ mang lại cho quý khách hàng gợi ý tốt nhất.

1.Máy bị nén dẫn đến không chạy

Trong chuyên ngành, máy nén còn được gọi là Block, còn đối với máy lạnh thì nó giống như là trái tim, quyết định sự sống còn của thiết bị này. Nếu một ngày nào đó mà bạn thấy máy vẫn đang chạy bình thường nhưng không cảm thấy mát một chút nào dù đã điều chỉnh remote ở mức thấp nhất, khi ấy cần phải nhanh chóng kiểm tra máy nén ngay. Có một số nguyên nhân gây nên trường hợp máy nén không chạy ví dụ như do lỗ board điều khiển và contactor không được đóng lại, vậy nên gây ra hiện tượng hở mạch hay làm quạt dàn quá nóng, yếu hoặc hư hại, tất cả những điều này làm cho motor máy nén không thể nào hoạt động được. Ngoài ra cũng có một số trường hợp là do cuộn dây nào đó ở bên trong động cơ bị rò rỉ,cháy hay tai hại hơn nữa đó là nhảy CB nguồn. 

Khi gặp phải vấn đề này trước tiên bạn phải kiểm tra lại toàn bộ điều khiển nhiệt độ của máy vì có thể là do chúng bị hỏng, ngoài ra cũng có thể là do bạn điều chỉnh nhiệt độ xuống mức quá thấp so với nhu cầu sử dụng điều hòa, khi ấy cần kiểm tra lại bộ điều khiển và dây dẫn, đảm bảo điều chỉnh lại nó ở mức độ cho hợp lý.2.Áp suất nén quá thấp

Vấn đề này có thể là do máy điều hòa của nhà bạn bị thiếu gas trầm trọng hay máy nén dù đang hoạt động nhưng hiệu quả mang lại là rất kém. Cách sửa chữa nó khá đơn giản, trước hết bạn hãy xì gas ra rồi sau đó kiểm tra lại hiệu suất của máy nén. Nếu như vẫn chưa khắc phục được thì nên liên hệ với các đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ đầy đủ hơn.

3.Máy chạy nhưng bị ngưng liên tục

Nhìn chung, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy điều hòa bị dừng liên tục, nhưng có hai vấn đề hay gặp thứ nhất là do cuộn dây contactor máy nén bị hỏng hoặc điều hòa đang thiếu gas, và thứ hai là do valve tiết lưu hoặc ống mao đã bị tắc nghẽn hoàn toàn. Lúc này bạn phải kiểm tra lại thông mạch và nếu cần thì phải thay valve hay ống ống mao mới.4.Máy điều hòa không chạy

Đây cũng là một vấn đề mà người sử dụng điều hòa vẫn thường hay gặp, nếu chẳng may chiếc máy lạnh của nhà mình cũng bị như vậy thì bạn hãy tìm ra nguyên nhân của nó bằng cách xem xét lại các đường dây đã chắn chắc và ổn định hay chưa, có bị đứt đoạn giữa chừng hay không, tiếp đến hãy kiểm tra điện thế và kiểm tra phần mạch điều khiển đồng hồ, kích cỡ và loại cầu chì. Thực hiện mọi cách mà vẫn chưa được thì bạn đừng quên liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ hơn.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập