Sửa chữa nhà tphcm

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Sửa Nhà» Sửa chữa nhà tphcm

Sửa chữa nhà tphcm

Ngày đăng 15/12/2015, 10:20

Nhà ở sau thời gian sử dụng, với tác động của điều kiện khí hậu thì tường nhà sẽ bị xuống cấp và màu sơn cũng nhuốm màu thời gian khiến ngôi nhà bạn trông quá cũ kỹ. Tuy nhiên, hiện bạn vẫn chưa tích lũy đủ vốn để xây một ngôi nhà mới, một giải pháp có thể giúp bạn trang hoàn lại ngôi nhà với số tiền vừa phải đó là tiến hành sửa chữa, bão dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa ngày càng nhiều của các gia chủ thì hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ chuyên sửa chữa nhà ra đời, nhất là ở các thành phố lớn, như dịch vụ sửa chữa nhà tphcm. Hiện nay, dịch vụ sửa chữa nhà cũng có nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Trước khi bạn tiến hành sửa chữa nhà mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có phương án sửa chữa đúng và hiệu quả nhất nhé.

1. Lập kế hoach trước khi sửa chữa
Lập kế hoạch sửa chữa nhà là điều hết sức cần thiết, trong kế hoạch này bạn phải đề ra một cách rõ ràng, chi tiết về những hàng mục cần sửa chữa trong ngôi nhà, cần phải chuẩn bị kinh phí bao nhiêu, dùng loại vật tư nào. Có kế hoạch rõ ràng bạn sẽ chủ động hơn trong việc sửa chữa nhà diễn ra một cách thuận lợi hơn.


Sửa chữa nhà tphcm

2. Lập phương án tháo dỡ, xây mới
Trong kế hoạch sửa chữa sẽ có phương án tháo dỡ xây mới hoặc xây thêm khi cần thiết, thế nhưng dù bạn muốn sửa chữa theo cách nào thì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng đến kiến trúc cố định để không làm ảnh hưởng đến tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

3. Tìm đơn vị thi công
Cũng giống như tìm đơn vị thi công nhà mới, bạn cũng phải tìm những đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, uy tín để mang lại hiểu quả tốt nhất. 

Công việc sửa chữa nhà không hề đơn giản, bạn phải tiến hành sửa chữa trên nền kiến trúc có sẵn, nhưng phải làm sao để “ mặc áo mới” cho ngôi nhà nhưng phải đảm bảo hài hòa và thống nhất.

Theo kinh nghiệm của nhiều người chia sẻ, bạn không nên thuê mỗi thầu sửa chữa một phần việc riêng biệt như: thầu xây sửa nhà, thầu sơn nhà, thầu sửa điện nước,…Vì như vậy rất dễ xảy ra trường hợp các bên làm không “ ăn ý” với nhau, đỗ lỗi cho nhau dẫn đến sản phẩm sửa chữa không được như mong muốn. 
Lời khuyên cho bạn tốt nhất là thuê đơn vị sửa chữa nào có thể đảm nhận hết tất cả các phần việc từ xây nhà, sửa chữa điện nước, sơn nhà,…Nhằm mang lại sự thống nhất về kiến trúc, đồng thời cũng giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sản phẩm, cũng như giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn so với sử dụng nhiều thầu xây dựng cùng một lúc.


4. Đảm bảo vệ sinh sau thi công
Sau khi sửa chữa nhà xong chắc chắn sẽ bám rất nhiều bụi bẩn vào các mảng tường xung quanh nhà cũng như nên nhà. Vì vậy, khâu vệ sinh, lau chùi là rất cần thiết giúp bạn có một ngôi nhà trông gọn gàng, sạch sẽ và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Trên đây chuyên trang sửa chữa nhà tphcm chúng tôi vừa đưa ra 4 lưu ý khi tiến hành sửa chữa nhà cho bạn có thể tham khảo. Có thể nói công việc sửa chữa nhà cần phải đạt được 2 mục đích đó cơ bản đó là: đảm bảo sự chắc chắn, an toàn; và tăng vẻ đẹp thẫm mỹ cho ngôi nhà. Hãy nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm để có thể tìm được dịch vụ sửa chữa tốt nhất nhé.

T.H



Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập