Sửa chữa nhà giá rẻ

Trang chủ » Dịch Vụ» Dịch Vụ Sửa Nhà» Sửa chữa nhà giá rẻ

Sửa chữa nhà giá rẻ

Ngày đăng 21/12/2015, 16:06

Thời gian qua đi, nhà cửa của bạn ít nhiều sẽ bị xuống cấp, không còn đảm bảo như ban đầu. Thêm vào đó là sở thích của chúng ta mỗi thời điểm một khác nhau, những thiết kế nhà cũ đã bị lỗi mốt, chính vì lẽ đó mà việc tân trang lại ngôi nhà đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tuy nhiên cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau: 

1.Khâu chuẩn bị tiến hành sửa chữa nhà

Trước khi muốn bắt đầu cuộc hành trình sửa chữa ngôi nhà thân yêu của mình thì bạn nên bỏ thời gian của mình ra để tham khảo trên internet, tạp chí để xem những thiết kế của các ngôi nhà khác phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như vị trí định mà bạn định sửa chữa. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân nhất là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, có như vậy họ sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên cùng các phương án phù hợp nhất.Ở bước này gia chủ cần phải dự đoán tổng chi phí để đảm bảo dự trù được khoản tiền mà mình phải chi trả, cho dù đó là vật liệu xây dựng, giá nhân công…Hãy đảm bảo chuẩn bị thêm một khoản dư bởi có thể gặp vấn đề lạm phát mà số tiền phải sửa nhà tăng lên, việc ước tính số phòng phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như tuân thủ các kế hoạch đề ra sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh chi phí về sau.

2. Khâu thiết kế

Với những người muốn sửa chữa căn nhà nhỏ thì khong nhất thiết phải làm điều này, bạn có thể thực hiện theo nhu cầu cá nhân cũng được, tuy nhiên nếu như bạn muốn sửa chữa lớn và có một khoản tiền không hề nhỏ thì đây là một công việc cũng khá quan trọng. Nhiều gia chủ có kiến thức về xây dựng còn lựa chọn giải pháp tự thiết kế ngôi nhà cho mình hoặc lấy mẫu sẵn rồi sau đó chỉnh sửa nó lại cho phù hợp, đáp ứng nhu cầu, tiết kiệm thêm nhiều chi phí thiết kế, tạo được phong cách riêng cho mình.

Cũng có một số người lựa chọn phương án thuê thiết kế song không phải ai cũng đáp ứng được mọi yêu cầu như bạn mong muốn, tốt nhất là phải chọn những nhà thiết kế am hiểu về phong thủy để họ đưa ra những giải pháp thiết kế cho hợp lý, tránh khi hoàn thiện xong lại mời thầy phong thủy về sửa, thay đổi, như vậy sẽ rất tốn kém. Ngoài ra bạn cũng nên nói rõ với họ rằng bạn thích phong cách thiết kế nào để không phải tốn thời gian chỉnh sửa nhiều lần, như vậy sẽ tốn thêm một khoản phí không đâu.3. Chọn mua vật liệu xây dựng

Nhiệm vụ tham khảo giá cả của vật liệu xây dựng cũng là điều mà bạn cần phải làm, nó bao gồm đầy đủ các loại vật liệu thô như cát, đá, xi măng…hay các vật liệu cho khâu hoàn thiện ví dụ như gạch ốp lát, sơn tường, thiết bị về sinh. Trước khi đưa ra quyết định bạn nên xem xét một cách kỹ lưỡng, tránh mua phải sản phẩm không đạt chất lượng, đôi khi giá của chúng có thể nhỉnh hơn một chút, do vậy mà bạn phải dự trù chi phí phát sinh.

Sửa nhà không nhất thiết phải chọn những loại vật liệu xây dựng ngoại nhập vì nó khá đắt tiền, các sản phẩm nội địa hiện nay cũng đã có những bước tiến vượt bậc, không thua kém gì hàng ngoại, đặc biệt về giá cả thì nó lại có phần mềm hơn và phù hợp với túi tiền những người có thu nhập trung bình và thấp. 

4. Chọn đơn vị thi công

Quan trọng bậc nhất trong các bước có thể nói chính là việc lựa chọn đơn vị thi công, nếu bạn là người làm điều đó thì có thể tiết kiệm được khoảng 10% chi phí, tuy nhiên cũng cần phải có những kiến thức nhất định về xây dựng, bỏ nhiều thời gian của bạn hơn để nghiên cứu, đọc sách báo cũng như thông tin trên internet hoặc tham khảo từ bạn bè…Nếu như thuê nhà thầu thì bạn nên giám sát quá trình thi công một cách chặt sẽ để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập