Sửa chữa máy giặt

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Giặt» Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa máy giặt

Ngày đăng 14/01/2016, 14:22

Với các bà nội trợ chiếc máy giặt là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc giặt giũ quần áo cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng máy giặt giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và rất nhanh chóng. Nhưng sau một thời gian sử dụng máy giặt của bạn bỗng trở nên ì ạch, giặt yếu và bị nhiều lỗi khác nhau. Để giúp mọi người khắc phục các sự cố dịch vụ sửa chữa máy giặt đã được hình thành và ngày càng phát triển hơn.

Sửa chữa máy giặt tại nhà hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự có mặt nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu. Hơn nữa tay nghề sửa chữa cao cũng là ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho mọi người.

Khi máy giặt của bạn gặp bất cứ sự cố gì và bạn không thể tự khắc phục hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong khoảng 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tài nhà để xem xét và sửa chữa máy giặt cho bạn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sửa chữa máy giặt cho khách hàng một cách tốt nhất.


Vậy khi nào cần sửa máy giặt?

+ Không mở nguồn máy giặt được: khi gặp trường hợp này hãy kiểm tra nguồn điện, xem dây đã được cắm chưa, các nút mở nguồn có được bật không.

+ Máy giặt hoạt động bình thường nhưng không vắt được: chú ý xem lồng giặt bên trong đã thoát hết nước chưa vì nếu còn nước máy sẽ không thể nào vắt được. Trường hợp nước vẫn còn trong lòng thì hãy kiểm tra bơm, xả có hoạt động tốt không, phần cửa máy giặt đã được đóng kỹ chưa.

+ Đèn bị nháy hoặc bị lỗi: khi chúng ta khởi động máy giặt mà thấy màn hình hiển thị các lỗi như LE, CE, DE, UE… hoặc đèn LED nháy liên tục thì quả thật máy giặt đang gặp sự cố

+ Máy giặt bị rung lắc quá mạnh, phát ra tiếng động: khi chúng ta giặt máy phát ra những âm thanh rất lớn, rung lắc nhiều thì có thể là do bạn kê máy chưa chắc chắn, máy bị sụt chân… sự cố này có thể được khắc phục dễ dàng tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt

Dịch vụ của chúng tôi chuyên thực hiện sửa các lỗi của máy giặt như:


+ Sửa máy bị liệt các phím điều khiển.

+ Máy giặt bị hỏng mạch

+ Máy không hoạt động, hoạt động yếu

+ Máy bị tràn nước, không xả nước…

Dịch vụ của chúng tôi cam kết sau khi sửa chữa sẽ bảo hành theo quy định, đồng thời nếu khách hàng có nhu cầu thay thế các linh kiện, phụ tùng chúng tôi cũng sẽ đáp ứng. Các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và có bảo hành cho khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố, đừng để công việc nội trở và nhiều việc khác bị trì trệ chỉ vì chiếc máy giặt hỏng nhé.


T.T


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập