Sửa chữa máy giặt Electrolux

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Máy Giặt» Sửa chữa máy giặt Electrolux

Sửa chữa máy giặt Electrolux

Ngày đăng 19/01/2016, 16:25

Mặc dù bạn có sở hữu một chiếc máy giặt mang thương hiệu nổi tiếng thì đến một ngày nào đó nó cũng gặp phải trục trặc, đó có thể là những lỗi nhỏ mà bạn tự mình khắc phục được hay lỗi lớn cần đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux. Tuy nhiên, cho dù là bạn có nhờ sự hỗ trợ của đơn vị chuyên nghiệp đi chăng nữa thì bạn cũng phải biết nó bị gì mà dự trù kinh phí chi trả.

1. Không hoạt động

Đôi khi chiếc máy giặt vẫn có thể dở chứng và không hoạt động được, khi ấy bạn cũng đừng quá lo lắng. Kiểm tra lại xem các dây điện có được cắm vào ổ hay chưa, nếu chưa thì cắm vào, còn nếu như rồi mà máy vẫn không hoạt động được thì rất có thể do hư hỏng bộ ngắt mạch hoặc cầu chì bị đứt, thi thoảng còn do vòi nước không bật mở, hay mô tơ bị quá nóng. Khi nhiệt độ tăng làm mô tơ bị quá nóng thì nó sẽ tự động ngừng và phải chờ đến 30 phút thì chúng mới mát dần, một số model máy giặt sẽ tự động khởi động nhưng nếu như cửa máy giặt mà bạn không đóng đúng thì nó cũng gây ra phiền phức. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà bạn lại có một cách xử lý khác nhau để đảm bảo cho máy hoạt động lại.

2. Không vắt

Vắt là công đoạn mà máy giặt giúp trút bỏ đi lượng nước thừa ở trong quần áo, nếu như một ngày nào đó chúng không phát huy được công dụng này thì đó có thể là do lượng đồ trong máy quá ít, thùng giặt không cần bằng…Muốn khắc phục vấn đề này thì bạn hãy bỏ thêm một số đồ cần giặt vào, dùng tay để cân bằng lại đồ rồi sau đó mới chọn chương trình vắt.

Nếu trường hợp bỏ đồ không cân bằng thì bạn hãy sắp xếp nó lại bằng cách quay ngược thùng chừng vài ba lần cho đến khi nào máy có thể vắt lại được như bình thường thì thôi. Sau 10 phút, nếu đồ không được phần bố đều ở trong thùng thì máy sẽ không vắt, khi ấy hãy dùng tay để phân bố nó lại trước khi chọn chương trình.3. Quần áo vẫn ướt sau khi vắt

Sau khi máy giặt đã hoàn thành công đoạn vắt rồi mà lấy ra vẫn thấy quần áo còn quá nhiều nước thì đó có thể là do bạn giặt quá nhiều hoặc quá ít đồ, lựa chọn chế độ vắt không thích hợp. Đôi khi do không có sự cân bằng của mẻ giặt cũng gây nên những trường hợp tương tự, do vậy bạn hãy bỏ chút thời gian để sắp xếp nó lại. Còn nếu như nước trong chu trình vắt không thể thoát được ra ngoài thì cũng sẽ làm cho đồ bị ướt, khi ấy bạn cần phải kiểm tra lại các đường ống dẫn nước, thoát nước xem chúng có bị tắc nghẽn, gấp khúc hay không, nếu có thì hãy vệ sinh và làm thẳng lại đường ống ngay.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập