Sửa chữa điện nước tại nhà

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Điện Nước» Sửa chữa điện nước tại nhà

Sửa chữa điện nước tại nhà

Ngày đăng 26/12/2015, 16:13

Sau một thời gian sử dụng các thiết bị điện nước trong gia đình gặp phải không ít vấn đề hỏng hóc, gây cháy nổ hay hư hại đến toàn bộ hệ thống điện. Việc khắc phục được nó đòi hỏi cần phải có trình độ tay nghề, sự hiểu biết cũng như đảm bảo được sự cẩn thận. Đã có không ít vụ việc gia chủ tự mình sửa chữa điện nước tại nhà và gặp nguy hiểm đến tính mạng, chính vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một dịch vụ hoàn toàn mới, mang lại nhiều lợi ích cũng như đảm bảo được an toàn hơn.

Bạn muốn tìm thợ sửa chữa điện nước giá rẻ nhất?

Một ngày đẹp trời bỗng dưng hệ thống điện nước của nhà bạn bị hỏng hóc, không còn phát ra ánh sáng, rò rỉ…Bạn muốn tìm được dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Trong khoảng thời gian ngắn nhất nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để kiểm tra mà bạn không cần mất khoản phí nào. Sau khi đã xác nhận được nguyên nhân chúng tôi sẽ lập bảng báo giá để khách hàng biết những khoản phí mà bạn cần phải mất là bao nhiều, dự trù, tính toán và đưa ra sự lựa chọn. Thực ra hiện nay chỉ cần bạn lên Google tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà thì sẽ có hàng trăm, hàng ngàn kết quả khác nhau, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo đủ chất lượng. Điểm đặc biệt là khi đến với chúng tôi, toàn bộ những linh kiện mà hệ thống nhà bạn được thay thế đều là hàng chính hãng, bảo hành trong một thời gian dài, làm bạn hoàn toàn yên tâm. Về mức giá thì bạn khó có thể tìm được một đơn vị nào đưa ra con số thấp hơn chúng tôi, trừ khi họ cung cấp hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc…

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết về độ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả mà dịch vụ mang lại. Các nhân viên của chúng tôi đều được trang bị các dụng cụ, đồ nghề chuyên dụng để đảm bảo phát hiện chính xác nguyên nhân cũng như khắc phục sự cố hư hỏng hệ thống điện nước ở gia đình, cơ quan, văn phòng, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà máy…

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây đó là khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Đầu tiên là các sự cố về điện, sự cố chập, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, nhẩy át không rõ nguyên nhân…Còn với sự cố về nước thì có mất nước, gãy vòi, hỏng van, bục các đường ống, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….Sau khi chúng tôi kiểm tra sẽ tùy vào mức độ nặng nhẹ mà sửa chữa hoặc thay mới.Nếu bạn đang thi công công trình xây dựng và muốn lắp đặt điện nước ở đó thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đón tiếp, dù đường ống nước hay dây điện trong nhà bạn có vấn đề thì chúng tôi cũng sẽ nhận thay thế ngay. Về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ví dụ như dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,...đều đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Dịch vụ bảo hành của chúng tôi là miễn phí, do đó khi lắp đặt, thay thế hay sửa chữa các thiết bị ở chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Đối với trường hợp bạn mua thiết bị mới thì sẽ nhận được dịch vụ bảo thành của thiết bị theo đơn vị sản xuất, hệ thống được sửa chữa sẽ đi kèm với tem dán hoặc phiếu bảo hành duy trì trong vòng 3 tháng. Muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể mua những thiết bị cũ của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập