Sửa chữa điện nước

Trang chủ » Dịch Vụ» Sửa Điện Nước» Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước

Ngày đăng 12/01/2016, 14:00

Hệ thống điện nước đóng vai trò rất quan trọng trong nhà ở cũng như các công trình khác, nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của con người và cả những hoạt động sản xuất, sinh hoạt khác. Gặp sự cố với hệ thống điện nước là điều không ai muốn cả, khi có sự cố điều bạn cần làm là liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước để được hỗ trợ tốt nhất.

Dichvunha.vn là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp… Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều nơi trên cả nước và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Một hệ thống điện nước muốn hoạt động tốt thì cần phải được lắp đặt đạt chuẩn, theo đúng yêu cầu và khoa học. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của mọi gia đình.


+ Khi lắp đặt hệ thống điện nước chúng ta cần lưu ý:

- Khi lắp các hệ thống dây điện trong bức tường thì cần phải bọc cách điện và nhất định phải luồn trong ống bảo vệ bằng nhựa để đảm bảo an toàn. Kích cỡ của dây điện cần phải lớn, đạt yêu cầu để có thể tải được điện năng cho cả gia đình hoặc nhà máy. Việc sử dụng dây quá nhỏ, không phù hợp có thể dẫn đến các hiện tượng cháy nổ gây nguy hiểm cho mọi người. Việc sửa chữa điện nước sẽ khó khăn nên chúng ta cần phải sử dụng vật tư chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ của chúng.

- Những ổ cắm, công tắc hay cầu dao nên lắp đặt ở vị trí dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh và nhớ phải chú ý chiều cao để tránh nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Nếu lắp ở vị trí thấp cần phải có nắp đậy nhằm đảm bảo an toàn.

- Khi thiết kế hệ thống điện nước cho nhà tắm nên đặt công tắc ở vị trí bên ngoài nhằm hạn chế tình trạng nước bắn vào gây chập điện và gây nguy hiểm.

+ Kinh nghiệm sửa chữa điện nước:


- Khi chúng ta gặp sự cố với hệ thống điện nước thì yêu cầu đầu tiên là phải cúp cầu dao tổng trước khi thực hiện sửa chữa tại nhà hoặc thuê dịch vụ sửa chữa điện nước.

- Cần phải kiểm tra đường đi của dây điện để biết được nguyên nhân hỏng, biết được vị trí hỏng hay đứt để có thể khắc phục kịp thời.

- Trong trường hợp bạn không thể nào tự khắc phục được thì tốt nhất hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên lành nghề hỗ trợ và khắc phục sự cố nhanh nhất.

- Khi thấy có vết thấm nước trên tường tức là đường ống nước chạy qua khu vực đó đã bị rò rỉ học bể, nứt chúng ta cần nhanh chóng đục ra và sửa chữa.

Hệ thống điện nước trong nhà không phải đơn giản, chúng ta không nên tự sửa nếu như không có kinh nghiệm. Tốt nhất hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chi phí phải chăng.


T.TBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập