Sơn nhà trọn gói là gì? Ưu điểm và bảng giá sơn nhà trọn gói

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Sơn nhà trọn gói là gì? Ưu điểm và bảng giá sơn nhà trọn gói

Sơn nhà trọn gói là gì? Ưu điểm và bảng giá sơn nhà trọn gói

Ngày đăng 13/03/2019, 10:50


Tương tự như sửa nhà, cải tạo nhà, sơn nhà trọn gói cũng là một dịch vụ thuộc ngành xây dựng. Cùng với nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói càng được phổ biến nhiều hơn. Vậy dịch vụ sơn nhà trọn gói là gì, ưu điểm và bảng giá sơn nhà trọn gói ra sao, theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn điều đó bạn nhé!

1. Sơn nhà trọn gói là gì?

Sơn nhà trọn gói là dịch vụ được thực hiện bởi các đơn vị chuyên sơn nhà. Khách hàng chỉ việc trình bày các mong muốn, ước nguyện của mình, các đơn vị sẽ hoàn tất mọi việc bao gồm những công đoạn như sau:+ Lên phương án để sơn sửa nội ngoại thất của công trình. 

+ Tiến hành cải tạo, nâng cấp các hạng mục cần thiết theo yêu cầu của gia chủ. Cụ thể là việc cải tạo, nâng cấp, xử lý chống thấm, chống dột, trần thạch cao, sơn nội ngoại thất…Toàn bộ các công đoạn này đều phải được thực hiện theo đúng tiến độ và cam kết rõ trong hợp đồng. 

2. Ưu điểm của sơn nhà trọn gói

+ Sơn nhà trọn gói giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí

Sau khi lên phương án thực hiện, đội ngũ thi công với nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành sơn nhà nhanh chóng, theo đúng tiến độ. Mọi chi phí đều sẽ được đề cập đầy đủ trong hợp đồng, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào. 

+ Giảm bớt lo lắng, căng thẳng khi sơn nhà

Thay vì phải tìm kiếm thợ sơn nước, chống thấm, làm vệ sinh..thì giờ đây bạn chỉ việc tìm một công ty sơn nhà trọn gói uy tín. Mọi việc còn lại đã được đơn vị này thực hiện đầy đủ cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là theo dõi tiến độ thực hiện, chất lượng của công trình thi công, nhờ vậy mà mọi lo lắng, căng thẳng đều sẽ được giải quyết tối đa. 

+ Sơn được bảo hành, đảm tính thẩm mỹ, bền lâu

Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói bạn sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất đinh. Trong quá trình này, nếu sơn của công trình có gặp bất kỳ vấn đề gì thì bạn chỉ việc liên hệ với những đơn vị này là có thể khắc phục được dễ dàng, miễn phí. 
3. Tiêu chí để đánh giá dịch vụ sơn nhà trọn gói chất lượng

+ Một công ty hay nhóm tổ đội sơn chuyên nghiệp phải có nguồn nhân lực đông đảo từ 15 đến 50 người, được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ thuật và trải nghiệm thực tế. 

+ Đã thực hiện qua các công trình sơn biệt thự, sơn dự án nhà phố, chung cư…Thực hiện đo đạc diện tích, báo giá chuẩn theo khối lượng công việc và hạn chế tối đa việc phát sinh trong quá trình thi công. 

+ Mỗi loại sơn đều có đặc điểm khác nhau. Tư vấn khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu và chất lượng sơn. Đặc biệt, chọn sơn cũng phải dựa vào phong thủy. + Tổ chức thi công sơn nhà trọn gói theo đúng quy trình, chuyên nghiệp. Tổ chức gồm thợ cả sẽ quản lý đầu cánh, thợ sơn chính và thợ phụ. Mỗi chức vụ sẽ đảm nhiệm những công việc riêng. Cụ thể, thợ sơn đầu cánh sẽ cụ thể hóa khối lượng, giao việc và giám sát thợ sơn. Thợ chính sẽ trực tiếp sơn cổ  trần, sơn tường bóng…Còn quét sơn góc, đánh bột mastic…sẽ do thợ phụ đảm nhận.

+ Hợp đồng cam kết rõ ràng đúng chất lượng, đúng tiến độ, có bảo hành đầy đủ. Thi công sơn nhà đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ.
4. Bảng giá sơn nhà trọn gói

Bảng báo giá sơn nhà trọn gói

Loại sơn

Bước thi công

Đơn giá dưới 100m

Đơn giá từ 150 đến 200m

Đơn giá từ 200 đến 300m

Maxilite

Vệ sinh bề mặt
Sơn lót 1 lớp
Sơn lót 2 lớp

Thỏa thuận

35,000VNĐ

30,000VNĐ

Jotun plats

45,000VNĐ

30,000VNĐ

Jotun bóng

40,000VNĐ

35,000VNĐ

Dulux lau chùi hiệu quả

40,000VNĐ

35,000VNĐ

Dulux 5in1

50,000VNĐ

45,000VNĐ

Bảng giá sơn nhà nội thất và nhân công

Loại sơn

Giá/m2

Jotun

30,000VNĐ

Jotun jotaplats trong nhà

35,000VNĐ

Jotun strax matt lau chùi

40,000VNĐ

Kova cao cấp

35,000VNĐ

Sơn Maxilite ICI

30,000 VNĐ

Dulux che phủ hiệu quả

40,000VNĐ

Dulux lau chùi hiệu quả

40,000 VNĐ

Dulux 5 in 1

45,000VNĐ


Bảng giá sơn nhà ngoại thất, vật liệu và nhân công

Loại sơn

Giá/m2

Kova chống thấm

40,000 VNĐ

Dulux weatheersheld chống thấm

40,000 VNĐ

Jotun ngoại thất

40,000VNĐ

Jotun jotaough

45,000VNĐ

Jotun jotashiedls cao cấp

60,000 VNĐ

Sơn maxilite

40,000VNĐ

Sơn dulux weathershield

55,000 VNĐ

Sơn dulux weathershield bóng

60,000 VNĐ

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập