Rút hầm cầu

Trang chủ » Dịch Vụ» Rút hầm cầu» Rút hầm cầu

Rút hầm cầu

Ngày đăng 20/01/2016, 16:12

Bồn cầu nhà vệ sinh của gia đình bạn đã bao giờ bị tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối chưa? Nếu rồi thì hẳn là sẽ tồi tệ lắm đúng không nào? Nếu như chẳng may gặp phải trường hợp này thì bạn phải nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ rút hầm cầu ngay, nếu không thì không những nó làm cho quy trình sinh hoạt của mọi người bị xáo trộn mà đồng thời còn gây tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng.

1.Cách phòng chống tắc nghẽn, đầy nước ở hầm cầu

Ông bà ta vẫn thường nói, phòng còn hơn chữa, thay vì phải đối mặt với tình cảnh này thì bạn cũng có một vài phương pháp dự trù để tránh gặp phải điều đó. Thứ nhất là bạn tuyệt đối không được đổ bất kỳ rác thải, xà bông, chất rắn nào vào trong bồn cầu. Nhiều người cứ nghĩ dầu mỡ là loại dung dịch lỏng nên đổ vào bồn cầu thì không có vấn đề gì, nhưng trên thực tế nó ở dạng đông đặc khi nhiệt độ xuống, do vậy mà tình trạng bị tắc nghẽn là điều không thể tránh khỏi.Ngoài ra định kỳ hằng tháng hoặc ít nhất là 3 tháng bạn phải dùng gói men phân hủy đổ xuống hầm cầu, cống thoát nước và để như vậy trong vòng 6 đến 8 tiếng rồi dội lại bằng nước sôi, khi ấy những chất cặn bã sẽ được tiêu tán và không còn đọng lại ở trên trong bồn cầu gây tắc nghẽn nữa. 

2.Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước

Có nhiều cách để xử lý hầm cầu bị đầy nước, trước tiên bạn hãy dùng một phần baking soda, một phần muối và nửa phần dấm trộn chung lại với nhau để tạo nên một dung dịch đổ xuống lỗ thoát nước ở trong bồn cầu bị tắc. Chờ khoảng 30 phút thì nấu một nồi nước sôi thật lớn để dội thêm vào lòng cống, như vậy là sẽ xử lý được tình huống này một cách nhanh chóng.Ngoài ra bạn có thể dùng bột thông cống và men xử lý bể phốt để đổ vào trong bồn cầu, cách làm này thương đối nhanh chóng, loại bỏ được mùi hôi, sự tồn tại của giun sán, không làm hư hại cho men bể phốt. Nếu đã thực hiện theo như những hướng dẫn trên đây mà tình hình vẫn không một chút khả quan thì bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Là một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh, rút hầm cầu…Không chỉ hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thiết bị máy móc của chúng tôi cũng rất hiện đại, đảm bảo mang đến những lợi ích tuyệt vời. Nếu không muốn đối diện với tình cảnh tắc nghẽn bồn cầu và nhà vệ sinh bốc mùi thì bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập