Rút hầm cầu quận Bình Thạnh

Trang chủ » Dịch Vụ» Rút hầm cầu» Rút hầm cầu quận Bình Thạnh

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh

Ngày đăng 20/01/2016, 16:37

Bồn cầu ngoài việc lắp đặt ở trong nhà vệ sinh thì đôi khi còn được lắp đặt cả ở trong nhà tắm nhằm phục vụ nhu cầu tiểu tiện, đại tiện của mọi người, một khi chúng bị rơi một vật dụng gì đó khó phân hủy vào bên trong thì sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Vậy theo bạn đó là những vật dụng nào,cùng tham khao những chia sẻ dưới đây của dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh để biết rõ hơn điều đó nhé!

1.Thực phẩm thừa

Nếu bạn có thói quen vứt rác vào trong nhà vệ sinh hoặc là thực phẩm thừa thì hãy thay đổi nó ngay từ hôm nay. Cần biết rõ rằng, đường ống thải của bồn cầu khá hẹp, cộng thêm tình trạng khó phân hủy của những loại rác này khiến cho bồn cầu nhanh chóng bị tắc nghẽn, tắc cục bộ, không thoát nước được.2.Giấy vệ sinh, khăn ướt

Một trong những loại rác thải hay bị vứt vào trong bồn cầu nhất đó chính là giấy vệ sinh và khăn ướt, nó có thiết kế dày và khó tiêu dù qua nhiều ngày. Cứ như thế nó ứ đọng và trở thành thủ phạm gây tắc nghẽn bồn cầu. Vậy nên bạn không quên bố trí một thùng rác ở ngay bên cạnh bồn cầu và hãy nhắc nhở các thành viên trong gia đình về việc bỏ rác vào trong thùng nếu không muốn đối diện với cảnh nghẹt bồn cầu.

3.Chất béo, dầu, mỡ

Bạn cho rằng chất béo, dầu mỡ cũng loãng như nước ư, vậy thì bạn đã lầm. Ở một thời điểm nào đó khi nhiệt độ còn cao thì chúng có thể hóa lỏng, tuy nhiên khi nhiệt độ thấp thì chúng sẽ đông lại và trở thành sáp gây tắc cống. 

4.Đầu lọc thuốc lá

Đây là thói quen mà các cánh đàn ông vẫn thường hay thực hiện mỗi ngày, họ hút thuốc và vứt những đầu lọc còn lại vào trong bồn cầu và nghĩ rằng chỉ cần gạt nước là mọi thứ sẽ trôi đi hết. Thế nhưng không ai biết được rằng loại thuốc này có đặc điểm tiêu diệt hết các vi khuẩn và gây ô nhiễm nguồn nước ngầm một cách trầm trọng. Đôi khi nó còn gây tác động cực kỳ mạnh mẽ đến các động vật hoang dã ở phía hạ nguồn, do đó cần phải nhắc nhở hoặc dán một tờ giấy để ngăn chặn tình trạng này tiếp tục diễn ra.5.Xà phòng

Bọt xà phòng tưởng chừng như chẳng có gì nhưng lại vô cùng nguy hiểm, nó tiêu hủy đi các vi sinh vật ở trong bồn cầu và làm cho quá trình phân hủy rác thải ở đó bị ngưng trệ. Ngoài ra những vật dụng khó phân hủy khác như băng vệ sinh, bao cao su, tăm bông, thuốc, sợi chỉ…bạn cũng nên tránh xa nó ra, không được để rơi vào bồn cầu vì như vậy sớm hay muộn bạn đều phải đối diện với cảnh bồn cầu tắc nghẽn.

Một ngày đẹp trời nào đó nếu bạn thức dậy và chứng kiến cảnh nhà vệ sinh bốc mùi hôi và bồn cầu không xả nước được thì hãy liên hệ với rút hầm cầu quận Bình Thạnh ngay, chúng tôi sẽ có mặt sớm và cam kết giải quyết giúp bạn tình trạng này trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập