Rút hầm cầu quận 1

Trang chủ » Dịch Vụ» Rút hầm cầu» Rút hầm cầu quận 1

Rút hầm cầu quận 1

Ngày đăng 20/01/2016, 16:28

Theo như các chuyên gia nhận định, việc hầm cầu bị tắc nghẽn phần lớn là do mọi người không làm vệ sinh nó hoặc có mà không đúng quy trình, cách thức. Vì vậy mà bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn các bước làm vệ sinh bồn cầu chỉ cần 10 đến 15 phút, đảm bảo mang lại một không gian sạch sẽ, loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh một cách triệt để.

Bước 1: Dọn dẹp các đồ đạc gần bồn cầu

Có một điều mà chúng tôi có thể chắc chắn rằng dù bạn có cố gằng chùi rửa đến đâu mà mọi thứ cứ lộn xộn ở bên cạnh như xô chậu, thùng rác thì chỉ làm cho mình tốn thêm thời gian mà hiệu quả thì chẳng đâu vào đâu. Vậy nên trước khi bắt tay vào nhiệm vụ chính bạn hãy dọn dẹp mọi thứ sao cho gọn gàng, để quần áo, chai dầu gồi, sữa tắm qua một bên để tránh việc chúng rơi và người hay rơi vào trong bồn cầu.Bước 2: Xối nước và sử dụng chất tẩy rửa

Như các bạn cũng biết, thị trường với rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa khác nhau, có loại dạng lỏng nhưng cũng có loại dạng bột, dạng gel…, tuy theo mỗi người và mỗi trường hợp khác nhau mà bạn nên chọn loại hóa chất nào cho thích hợp. Hãy xối nước cho thật đều rồi phun chất tẩy càng gần vành bồn cầu càng tốt, đóng nắp bồn cầu lại để hóa chất tác động đến các vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn. Trong khoảng thời gian chờ đợi bạn hãy đi làm vệ sinh các vị trí khác trong nhà vệ sinh, sau 20 phút thì quay lại và xả nước, như vậy là chúng sẽ mới tinh.

Bước 3: Lau chùi bên ngoài

Đối với việc vệ sinh ở bên ngoài thì bạn cũng phải thực hiện dọn dẹp từ trên xuống để tránh tình trạng vết bẩn bị nhỏ giọt và rơi vào nơi mà bạn đã làm sạch. Bắt đầu từ bình nước, nắp bồn cầu cho đến toàn bộ vùng bên ngoài của bồn cầu, bạn tuyệt đối không được bỏ qua bất kỳ chi tiết nào.

Bước 4: Làm sạch phần ghế

Ghế ngồi là phần tiếp xúc trực tiếp với da của mọi người, do vậy mà việc làm sạch nó càng được chú trọng nhiều hơn. Bạn hãy nâng cao nó lên rồi dùng chất tẩy rửa lau chùi cả nắp, bên trong và bên ngoài chỗ người, ngay cả chi tiết bản lề cũng không được bỏ qua. Trong trường hợp loại bồn cầu nhà bạn có thế kế tháo rời thì có thể tháo nó ra vệ sinh sạch sẽ rồi sau đó lắp nó lại cho cẩn thận.Bước 5: Làm sạch bên trong bồn cầu

Bắt đầu cọ bồn cầu từ phía bên trên cho đến vị trí dưới cùng, chú ý nhiều hơn đến phần vành và đảm bảo toàn bộ các vết bẩn đã được tẩy sạch, ở bên trong thì đậy nắp lại và xối nước, bên ngoài thì phải dùng vòi phun. Hoàn thành xong nhiệm vụ bạn hãy kiểm tra lại để xem không có bất kỳ giọt hóa chất tẩy rửa nào còn vương lại trên bồn cầu mới được, bởi mức độ độ hại của nó có thể gây nên vô số điều rắc rối về sau.

Trên đây là 5 bước vệ sinh bồn cầu đơn giản mà hiệu quả, trong trường hợp một ngày nào đó chúng bị tắc nghẽn thì cũng đừng quá lo lắng, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu quận 1, 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập