Phá dỡ công trình

Trang chủ » Dịch Vụ» Phá Dỡ Công Trình» Phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình

Ngày đăng 21/01/2015, 14:45

Có không ít người quan niệm rằng “xây mới khó, phá thì dễ”, nhưng với mỗi công trình, đặc biệt là những công trình lớn thì điều đó không hẳn đúng. Để phá dỡ công trình một cách an toàn và có thể tận dụng được những nguyên vật liệu cũ là điều không hề đơn giản.  

Nếu không cẩn thận và có những tính toán chính xác về hướng nhà đổ hay độ bền chắc của nguyên vật liệu…thì việc pha do cong trinh có thể sẽ gây ra những tai nạn đáng tiếc. Đây cũng chính là lý do bạn cần có sự tư vấn cũng như giúp sức của những người có kinh nghiệm, hay sử dụng dịch vụ tháo dỡ công trình chuyên nghiệp khi có nhu cầu.

Và nếu bạn đang mang những băn khoăn, phân vân không biết nên chọn cho mình dịch vụ tháo dỡ công trình nào, hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi!

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và những trang thiết bị, máy móc hỗ trợ chuyên dụng để đảm bảo một quy trình an toàn, hiệu quả và ít tốn kém nhất.Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến hiện trường, đánh giá quy mô, khả năng và xác định phương pháp tháo dỡ, thời gian hoàn thành, những nguyên vật liệu có thể tận dụng và đồng thời báo giá để bạn dễ dàng đi đến quyết định.

Khi nhận được sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ với một quy trình chuyên nghiệp cơ bản như sau:

- Bước 1: Khảo sát địa hình lên phướng án thi công phá dỡ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng Phường và Quận

- Bước 2: Che chắn chuẩn bị phá dỡ

- Bước 3: Tập kết máy móc, thiết bị

- Bước 4: Thi công phá dỡ

- Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

- Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng

- Bước 7: Bàn giao mặt bằng

Chúng tôi đảm bảo cho bạn sự an toàn tuyệt đối trong thời gian tháo dỡ, tiến độ tháo dỡ nhanh chóng, sử dụng các biện pháp tối ưu để giảm thiểu bụi bặm và tiếng ồn để không làm phiền đến những hộ xung quanh. Dịch vụ chúng tôi cũng cam kết mang lại cho bạn mức giá hợp lý nhất, tiến hành thu mua các phế liệu với giá cao nhất và đặc biệt là sẽ mua bảo hiểm cho công trình nếu khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+Tháo dỡ nhà cao tầng

+Tháo dỡ nhà cấp 4

+Tháo dỡ nhà phố liền kề, nhà trong ngõ nhỏ

+Tháo dỡ nhà kho, xưởng cũ

+Tháo dỡ đường betong, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi,cọc ép móng

Liên hệ ngay hôm nay để được phục vụ một cách tốt nhất!

ĐT


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập