Mua xác nhà

Trang chủ » Dịch Vụ» Mua Xác Nhà» Mua xác nhà

Mua xác nhà

Ngày đăng 21/01/2015, 15:45

Nghe có vẻ hơi “rùng rợn” nhưng bạn có thể hiểu đơn giản xác nhà là từ ngữ được dùng trong ngành xây dựng để chỉ toàn bộ phần bê tông cốt thép, sắt nền móng, xà bần, cầu thang, bàn ghế, gạch ngói cũ, mái tôn, đồ dùng phòng bếp, phòng tắm…Với những gia chủ muốn vứt bỏ phần xác nhà hay không muốn tốn tiền để vận chuyển thì bạn có thể liên hệ với các dịch vụ mua xác nhà để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng hơn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện không ít các dịch vụ mua xac nha khác nhau hoạt động nhỏ lẻ hoặc theo công ty chuyên nghiệp. Quy trình mua xác nhà cũng khá đơn giản và nhanh chóng vì vậy gia chủ có thể an tâm về điều này. Bán xác nhà là một lựa chọn khá thông minh cho mọi người bởi những lý do sau:


+ Thứ nhất nó giúp cho gia chủ kiếm được một khoản phí khá lớn, hỗ trợ cho việc xây nhà mới.

+ Thứ hai gia chủ không cần phải tốn nhiều công sức cũng như lo lắng với mớ xác nhà hỗn độn nữa.

+ Thứ ba là sử dụng dịch vụ mua xác nhà đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Dịch vụ mua xác nhà của chuyên trang dichvunha.vn tuy chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng với chất lượng và uy tin của mình chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn hơn nữa. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm: mua xác nhà kho xưởng, mùa hàng thanh lý, phá dỡ chuẩn bị mặt bằng, khoan cắt bê tông, thi công công trình như đào móng, vận chuyển đất, xà bần, san lấp mặt bằng…


Quy trình mua xác nhà của chúng tôi bao gồm:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng trực tiếp hoặc thông qua điện thoại chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và thẩm định giá.

Bước 2: Chúng tôi sẽ thỏa thận với chủ nhà và ký hợp đồng chuyên nghiệp, chặt chẽ.

Bước 3: Thu gom xác nhà, thanh toán chi phí mua xác nhà cho khách hàng và tiến hành vận chuyển. 

Nhiều người nghĩ rằng dịch vụ mua xác nhà ở đâu cũng giống nhau, thế nhưng không phải như vậy, có thể bạn gặp phải nhưng đơn vị mua xác nhà giá quá rẻ hoặc không có gì cam kết rằng xác nhà sẽ được dọn dẹp một cách sạch sẽ, không ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh. Chính vì vậy nếu có ý định bán xác nhà tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập