Màn tự động Hoàng Hà

Trang chủ » Dịch Vụ» Rèm Cửa» Màn tự động Hoàng Hà

Màn tự động Hoàng Hà

Ngày đăng 23/05/2017, 11:11

Màn cửa được sử dụng để thực hiện 2 nhiệm vụ: Che chắn và trang trí. Trong thiết kế nội thất hiện đại, ngoài 2 nhiệm vụ này, màn cửa còn phải đảm bảo sự tiện lợi cao nhất cho người dùng, nghĩa là dễ sử dụng và sử dụng linh hoạt. Trên cơ sở đó, các loại màn tự động ra đời, được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các không gian sống. Trong đó, màn tự động Hoàng Hà được đánh giá là ưu việt bởi sở hữu những tính năng nổi trội. 

1. Khác biệt lớn nhất giữa màn tự động và màn cửa thông thường

Vẫn thực hiện chức năng che chắn và trang trí, tuy nhiên, khác biệt cơ bản giữa màn tự động với các loại màn cửa thông thường là ở cấu tạo và cơ chế hoạt động. Do được lắp đặt động cơ tự động và kết hợp tính năng nhà thông minh nên màn tự động có thể đóng - mở một cách tiện lợi thông qua nút bấm trên điều khiển từ xa hoặc điện thoại di động. 

Không cần dùng tay kéo màn, không cần đến tận cửa để đóng - mở màn, ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, bạn vẫn có thể điều chỉnh màn theo ý muốn một cách hàng loạt (nếu không gian sử dụng nhiều màn cửa). Chính điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo khả năng che chắn tốt nhất của màn cửa. 2. Trang bị động cơ và bộ điều khiển trên màn tự động

Màn tự động sử dụng 2 loại động cơ chính:

- Động cơ hình trụ, công suất 30 - 45W, được lắp đặt ở một bên đường ray treo rèm. Loại động cơ này thường  sử dụng cho các loại màn kéo ngang.

- Động cơ hình ống, được lắp đặt phía trong ống cuộn rèm, sử dụng cho các loại rèm cuốn.

Bên cạnh động cơ, màn tự động còn được lắp đặt bộ điều khiển, bao gồm 2 phần:

- Bộ nguồn điện: Không chỉ cung cấp nguồn điện mà còn thực hiện nhiệm vụ thu nhận tín hiệu. Nguồn điện được gắn với động cơ, giúp thu tín hiệu từ điều khiển từ xa để điều chỉnh màn theo ý muốn của người sử dụng. 

- Điều khiển từ xa: Để người dùng đóng - mở rèm từ xa, có khả năng hoạt động trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường gạch, tường bê tông, tường sắt,… 3. Lý do nên sử dụng màn tự động

Giá trị cuộc sống ngày càng được cải thiện, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, không quá khó hiểu vì sao thiết bị nội thất ngày càng được tự động hóa. Thay vì dùng phương thức kéo tay truyền thống, “nhà nhà người người” hiện nay đều có xu hướng trang bị và sử dụng màn tự động cho không gian sống, làm việc và nghỉ ngơi của mình.

Dưới đây là những lý do nên sử dụng màn tự động nói chung và màn tự động Hoàng Hà nói riêng:

- Màn tự động tạo sự thuận tiện cho người dùng, giúp việc đóng - mở màn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Màn tự động có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, từ gia đình đến công cộng, từ nhỏ đến lớn,… và dễ dàng kiểm soát tất cả các màn trong cùng một không gian và thời gian.

- Thiết lập, cài đặt thời gian đóng - mở màn vào cùng một thời điểm.

- Tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng bởi chỉ cần đứng một chỗ là có thể điều chỉnh một hoặc hàng loạt màn cửa theo nhu cầu sử dụng.Để tránh “tiền mất tật mang” khi mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá thành cao, nên đến trực tiếp các cửa hàng Hoàng Hà của chúng tôi để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm và giải pháp thích hợp nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thi công lắp đặt màn tự động theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến công trình hoàn thiện đẹp nhất, chất lượng và an toàn nhất cho quý khách. Lê Trinh


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập