Làm seo website

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Làm seo website

Làm seo website

Ngày đăng 20/03/2021, 09:49


Làm SEO website là gì? Vì sao phải làm SEO web? Chi phí SEO website hiện nay là bao nhiêu? Để giải tỏa những thắc mắc trên và giúp bạn đi đến quyết định cuối cùng đúng đắn nhất cho phương án marketing online của mình, chúng tôi chia sẻ một số thông tin hữu ích ngay trong bài viết dưới đây.

1. Làm SEO website là gì?

SEO website là một trong những phương pháp giúp tiếp thị các nội dung (có thể được chọn lọc) trên website tới người dùng mục tiêu. 

Để mang lại tác dụng này thì các chuyên gia SEO sẽ tiến hành tối ưu hóa toàn bộ trang web hoặc một danh mục trên web theo thỏa thuận, tức là cải thiện chất lượng các trang này để mang lại cho người truy cập trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm. Nhờ vậy, website được Google đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn.2. Vì sao phải làm SEO website?

Hiện nay, để tiếp thị website thì chúng ta có rất nhiều phương án marketing khác nhau có thể lựa chọn như: Google Ads, quảng cáo banner… tuy nhiên, SEO vẫn luôn là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy, lý do vì sao hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cảm thấy PHẢI làm SEO? 

Là bởi vì SEO web mang lại những lợi ích rất lớn mà không phải bất kỳ hình thức tiếp thị nào cũng có khả năng:

+ Mang lại giá trị chuyển đổi cao: Khi làm SEO website thành công, website của doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao và xếp hạng tại các vị trí Top đầu của Google. Đây đều là những vị trí dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhất, từ đó thu hút thêm nhiều traffic có khả năng tạo đơn hàng cao, đặc biệt là khi SEO web thành công với các từ khóa dài.

+ Tiếp thị thương hiệu: Một trong những cách hiệu quả nhất để giúp cho website được nhiều người dùng trên internet biết đến nhất đó chính là làm SEO. Khi web được SEO lên vị trí Top đầu của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm thì đồng thời cũng sẽ mang lại cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi họ có nhu cầu tìm hiểu thông tin, sản phẩm mà bạn đang cung cấp thông qua Google. Chính điều này mang lại hiệu quả tiếp thị thương hiệu, sản phẩm một cách mạnh mẽ.

+ Hoàn thiện, nâng cao chất lượng website: Làm SEO là sử dụng các phương pháp để tối ưu hóa website, chính vì thế sẽ giúp website trở nên hoàn thiện hơn, nâng cao chất lượng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, làm bàn đạp xông lên vị trí thứ hạng cao nhất.+ Thể hiện uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu: Sẽ thế nào nếu bạn dùng những lời quảng cáo hoa mỹ cho website khi khi nhấn vào để truy cập thì thật tệ, đó là một giao diện rối mắt, bố cục thiếu khoa học, tốc độ tải chậm chạp và nội dung không có gì đặc sắc? 

Tất nhiên, tỉ lệ thoát trang sẽ là rất cao, khách hàng cũng sẽ không bao giờ quay lại lần 2 và một điều chắc chắn nữa là không thể mang lại đơn hàng bởi đối với người dùng, đó là một website không được chăm chút, đến từ một thương hiệu không có uy tín, không tôn trọng chất lượng phục vụ khách hàng. 

Tuy nhiên một khi đã được tối ưu hóa thông qua việc làm SEO thì web đã trở nên chất lượng hơn, hấp dẫn hơn, từ đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của thường hiệu, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng trung thành.

+ Tất cả các đối thủ khác đã và đang làm SEO: Lý do cuối cùng cho việc lý giải vì sao cần phải SEO web đó chính là bởi tất cả các đối thủ của bạn cũng và đang làm SEO. Cần biết rằng Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, hầu hết khi có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua bất kỳ sản phẩm gì thì người dùng đều thực hiện tìm kiếm trên Google. Điều này có nghĩa là một lượng lớn khách hàng luôn đợi sẵn trên Google để chốt đơn. Chính vì vậy, nếu bạn không nhanh chóng làm SEO, không nhanh chóng chiếm lấy vị trí Top đầu của bảng xếp hạng đến từ Google thì cơ hội đó sẽ bị chiếm lấy bởi các đối thủ khác.
3. Chi phí làm SEO website hiện nay

Chi phí làm SEO website hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Mức độ uy tín, năng lực của công ty SEO, hiện trạng của website, mức độ cạnh tranh của từ khóa, mức độ cạnh tranh trong ngành, thứ hạng mà bạn muốn đạt được, gói dịch vụ SEO mà bạn lựa chọn (SEO tổng thể hay SEO từ khóa). Để biết được con số cụ thể và hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận báo giá chi tiết và tư vấn kỹ hơn.

ĐT


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập