Kinh nghiệm cần biết khi chọn mua máy tiện ren cũ

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Kinh nghiệm cần biết khi chọn mua máy tiện ren cũ

Kinh nghiệm cần biết khi chọn mua máy tiện ren cũ

Ngày đăng 22/01/2021, 08:49


Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn – nhỏ thì ngoài các dòng máy tiện ren mới nguyên đai nguyên kiện, máy tiện ren cũ cũng là phân khúc cực kỳ nhộn nhịp bởi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới phương án chọn mua máy tiện ren cũ, hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của việc chọn mua máy tiện ren cũ

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường mua bán máy tiện ren cũ lại trở nên nhộn nhịp như hiện nay. So với việc đầu tư chi phí để chọn mua máy tiện ren mới hoàn toàn thì phương án chọn mua máy tiện ren cũ mang lại những ưu điểm khá hấp dẫn người dùng:

+  Giá thành rẻ, do đó phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho những công việc hoặc thiết bị khác. Điều này là cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp mới, các xưởng cơ khí vừa và nhỏ.+ Chất lượng đảm bảo: Nếu biết cách chọn mua máy tiện ren cũ thì cơ hội sở hữu máy cũ nhưng chất lượng là rất cao. Thực tế hiện nay có không ít các đơn vị chuyên nhập khẩu các lô máy tiện ren cũ từ nước ngoài, là sản phẩm thanh lý từ các dự án đã hoàn thành, thường là những dự án tại các công trình lớn. Các sản phẩm này vừa mới chỉ được sử dụng sau một dự án nên máy móc còn “ngon”, vận hành vẫn ổn định, trong khi giá thành lại hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc chọn mua máy mới.

Đặc biệt, các lô máy tiện ren cũ được nhập về từ các công trường tại Nhật Bản, Hàn Quốc, hoặc các nước châu Âu… mặc dù đã qua sử dụng nhưng công nghệ ứng dụng hiện đại và độ bền tốt hơn rất nhiều so với các dòng máy tiện ren mới được nhập khẩu tư Trung Quốc.

+ Với máy tiện ren cũ, chúng ta hoàn toàn có thể yêu cầu được dùng thử trước khi quyết định có nên mua hay không. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng đánh giá chính xác khả năng hoạt động ổn định cũng như hiệu suất của máy để có được quyết định đúng đắn nhất. Điều này là rất khó xảy ra với các dòng máy mới còn nguyên đai nguyên kiện.

2. Nhược điểm của việc chọn mua máy tiện ren cũ


+ Máy tiện ren cũ có thể có ít công nghệ hỗ trợ hơn, ít tính năng hơn so với các dòng máy mới.

+ Nếu bạn mua phải sản phẩm với đời máy quá sâu, hoặc thương hiệu không được sử dụng phổ biến tại thị trường trong nước thì sẽ rất khó khăn trong việc sửa chữa cũng như tìm phụ tùng thay thế.

+ Để chọn mua được máy tiện ren cũ đảm bảo chất lượng thì đòi hỏi bạn cần phải biết cách đánh giá máy, có kinh nghiệm nhất định.3. Những lưu ý quan trọng khi chọn mua máy tiện ren cũ

Để đảm chọn được sản phẩm chất lượng thì khi chọn mua máy tiện ren cũ, bạn cần lưu ý tới một số điều như sau:

+ Nên chọn máy với đời không quá sâu để đảm bảo là công nghệ vẫn hiện đại và dễ dàng bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh phụ tùng khi có nhu cầu.

+ Lưu ý tới các chi tiết gia công như mâm cặp chiều dài phôi… để chọn được dòng máy phù hợp nhất.

+ Lưu ý tới kích thước của các chi tiết sẽ gia công

+ Chú ý đến độ phức tạp của công việc để chọn được loại máy phù hợp.

+ Tốt hơn hết bạn nên đi cùng một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực để được họ hỗ trợ kiểm tra kỹ phàn động cơ trước khi chọn mua.

+ Không nên chọn máy quá rẻ vì máy quá rẻ thì cũng khó mà đảm bảo được chất lượng công việc.

Hi vọng là sau những chia sẻ trên dây thì bạn sẽ biết cách làm thể nào để yên tâm hơn khi chọn mua máy tiện ren cũ. Để nhận được báo giá và tham khảo, dùng thử… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu.

ĐT

Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập