Kính màu ốp bếp

Trang chủ » Dịch Vụ» Kính Ốp Bếp» Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

Ngày đăng 21/01/2015, 14:50

Thay vì sử dụng các loại gạch trang trí để ốp cho các bức tường trong bếp, bạn có thể sử dụng kính màu ốp bếp để mang lại một không gian vừa hiện đại, mới lạ và không kém phần thẩm mỹ với sự phản chiếu của những sắc màu đến từ tấm kính.

Không đơn giản chỉ là những tấm kính được nhuộn những sắc màu xanh, đỏ…kinh mau op bep có rất nhiều màu sắc và phong phú về họa tiết như đá, vân mây, cát, vải…mang lại cho căn bếp của bạn những hiệu ứng lấp lánh, ánh kim, huỳnh quang …và phù hợp với bất cứ phong cách bài trí nội thất nào mà bạn đã chọn cho căn bếp của mình.

Với hiệu ứng ánh sáng đầy sắc màu mà tấm kính mang lại thì không gian của bạn cũng sẽ trở nên thoáng và rộng rãi hơn bình thường, mang lại sự dễ chịu dù chỉ là đánh lừa cảm giác, hơn hẳn không khí ngột ngạt và khép kín mà những viên gạch ốp lát mang lại.Khi sử dụng kính màu ốp bếp, bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền của kính. Đây đều là những loại kính có khả năng chịu lực cao (kính cường lực). Khả năng chịu lực của loại kính này cao gấp 3 – 5 lần so với kính nổi thông thường về mặt cơ học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho những va chạm có thể xảy ra trong việc nấu nướng hay sinh hoạt hàng ngày.

Kính cũng có khả năng chịu được sự sốc nhiệt, rất hợp cho sử dụng ốp lát trong nhà bếp, thậm chí kính có thể chịu được sự sốc nhiệt khi nhiệt độ lêm tới 1500 độ C. Ngoài ra, nếu rủi ro kính bị vỡ thì bạn cũng sẽ không phải lo lắng vì kính vỡ ra theo từng hạt nhỏ, không gây tổn thương cho người dùng, hơn thế, kính còn có thể uốn cong, định hình hay khắc trên kính, phun mờ, mài cạnh, khoan…nên bạn có thể thoải mái sử dụng ốp cho bất kỳ bức tường với đặt điểm nào.

Hiện có 3 cách chủ yếu để bạn có thể tạo màu cho kính là”: sơn phủ màu lên tấm kính, cho kim loại màu vào kính trong quá trình sản xuất, và dán hai tấm kính lại với tấm phim (film) màu ở giữa….bạn có thể thoải mái chọn lựa loại phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Kính có tuổi thọ sắc màu lên tới 10 năm nên bạn cũng sẽ không phải thường xuyên tân trang.

Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu tìm mua hay tư vấn chọn lựa các loại kính màu ốp bếp, bạn có thể liên hệ với chuyên trang của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

ĐT


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập