Khoan cắt bê tông TPHCM

Trang chủ » Dịch Vụ» Khoan Cắt Bê Tông» Khoan cắt bê tông TPHCM

Khoan cắt bê tông TPHCM

Ngày đăng 21/12/2015, 13:27

Các dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM hiện nay mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của mọi người trong việc xây dựng, sửa nhà và khoan cắt bê tông. Dịch vụ khoan cắt của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng và có thâm niên trong nghề tại TPHCM. Suốt những năm hoạt động chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để làm hài lòng khách hàng của mình.

Dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM của chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chi phí hợp lý. Luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chính là điều mà chúng tôi hướng đến.


+ Các dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi:

- Khoan rút lõi bê tông đường kính từ 20 – 1000mm, chiều sâu không hạn chế.

- Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 50mm.

- Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong.

- Cắt nền bê tông 

- Khoan cắt đường nước

- Cắt đục nền xưởng

- Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực

- Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng

- Hướng dẫn phương pháp khoan phá bê tông hiệu quả và miễn phí.

- Nhận đào tạo các kỹ năng khoan - đục - phá bê tông một cách chuyên nghiệp.

- Cung ứng lao động cho các công trình.

- Nhận bắn theo ca, theo giờ…


+ Ưu điểm của dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM

- Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông trên thị trường TPHCM, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và mở rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

- Với hơn 20 năm phát triển và hoạt động chúng tôi đã và đang cố gắng làm hài lòng tất cả những vị khách hàng của mình và đem đến những công trình chất lượng nhất.

- Khoan cắt bê tông TPHCM chúng tôi quảng cáo thông qua hệ thống internet mở rộng nên mức độ đáng tin cậy cao và thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

- Đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và nhất là chúng tôi áp dụng những loại máy móc hiện đại, tiến bộ nhất hiện nay.
- Phương án thi công chuyên nghiệp, kinh tế và cực kỳ hiệu quả.

- Chúng tôi cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến bộ, đảm bảo các yếu tố an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường và nhất là chi phí mức giá thực hiện phải chăng, cụ thể và rõ ràng.

Còn ngại gì mà không liên hệ với dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi tin chắc sẽ làm tất cả mọi khách hàng đều hài lòng.


T.T


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập