Khoan cắt bê tông tại Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Khoan Cắt Bê Tông» Khoan cắt bê tông tại Hà Nội

Khoan cắt bê tông tại Hà Nội

Ngày đăng 19/01/2016, 16:38

Mặc dù khoan cắt bê tông là một việc đòi hỏi kỹ thuật cao, nhưng trong cuộc sống đôi khi bạn cần phải khoan đường để treo tranh ảnh, quần áo…không thể nào liên tục gọi điện đến dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội được. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn đảm bảo có được những lỗ khoan đẹp mà không mang lại bất kỳ hư hại nào.

Bước 1: Xác định kích thước, vị trí và chọn mũi khóa

Đây là một bước cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định xem cuối cùng lỗ khoan có đẹp hay không. Đối với vấn đề kích thước lỗ khoan thì bạn hãy để các tắc kê đạn để kiểm tra xem được kính của nó là loại M6, M8…rồi sau đó mới chọn mũi tương ứng. Về vị trí thì hãy lưu ý vì ngôi nhà sau khi đã hoàn thiện sẽ được phủ lên một lớp ốp gạch hay vữa, do vậy sẽ rất khó để phân biệt vị trí nào là lớp vữa giữa viên gạch và đâu là viên gạch để khoan. Nếu trong quá trình khoan bị khó khăn thì bạn có thể nhích lên hoặc nhích xuống chỗ cần khoang một chút, còn nếu đã không thể thay đổi được nữa thì phải dùng đục đục lỗ đó hay một chiếc máy đục có công suất lớn hơn cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.Về việc chọn mũi khoan thì hiện nay thị trường có nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ khác nhau ví dụ như ở Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…và đương nhiên mức giá của nó cũng không hề giống nhau. Nếu người chỉ khoan một lần rồi thôi thì nên chọn loại không cần phải quá đắt đỏ và chất lượng, nhưng với người dùng thường xuyên thì phải đảm bảo là mặt hàng chính hãng, độ bền cao. Bên cạnh mũi khoan thì máy khoan cũng là dụng cụ mà bạn không được bỏ qua.

Bước 2:  Đọc hướng dẫn

Bất kỳ người nào, đã có kinh nghiệm hay chưa thì cũng đều phải đọc sách hướng dẫn để biết cách dùng máy khoan sao cho đúng. Bắt đầu từ công việc tháo lắp mũi khoan, những dụng cụ cần hỗ trợ, cách cầm khoan, để máy ngang hay dọc, nguồn điện 1 hay 3 pha, sau khi làm xong thì thu dọn nó như thế nào…Đa phần các loại máy khoan hiện nay đều có hai chế độ quay ngược và quay thuận. Do vậy người thực hiện phải kiểm tra vị trí chốt qua ở đâu là thuận và đâu là ngược, công tắc nào được dùng để máy chuyển từ chế độ khoan gạch sang chế độ khoan bê tông…Tất cả đều sẽ được trả lời đầy đủ tron sách hướng dẫn và khi đã nắm rõ được các thông tin này thì quy trình thực hiện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.Bước 3: Xác định vị trí khoan

Để làm công việc này thì bạn cần đến thước và bút mực để xác định vị trí khoan lỗ cho đúng. Hãy chú ý đến các vấn đề an toàn nếu như vị tí mà bạn cần khoan nằm ở trên cao, có thể chuẩn bị thang, ghế cho dễ tiếp cận nhưng hãy nhờ thêm một người để hỗ trợ. Trong trường hợp mũi khoan ở dưới thấp thì bạn có thể tự mình thực hiện được.

Sau khi đã hoàn thành công việc này thì tiếp theo phải xác định độ sâu của lỗ khoan, cấp điện và cầm máy khoan để thực hiện nhiệm vụ lần lượt từng bước. Nếu gặp phải vướng mắc gì thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần một cú điện thoại liên hệ dịch vụ khoan cắt bê tông Trần Lê, bạn sẽ tìm được cho mình một câu trả lời thỏa đáng nhất.

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập