Khoan cắt bê tông quận 1

Trang chủ » Dịch Vụ» Khoan Cắt Bê Tông» Khoan cắt bê tông quận 1

Khoan cắt bê tông quận 1

Ngày đăng 11/01/2016, 10:34

Ngày nay, việc khoan cắt bê tông là công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, tuy nhiên công việc này đòi hỏi người thợ làm việc phải nắm được kỹ thuật cơ bản và một số kinh nghiệm để vừa đảm bảo khoan cắt bê tông hiệu quả nhưng cũng phải đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Chúng ta thường thấy tại các công trình xây dựng bao giờ cũng có dõng chữ “ An toàn lao động là trên hết”. Vậy khi sử dụng máy khoan cắt bê tông thì cần lưu ý những gì?  Trong bài viết dưới đây dịch vụ khoan cắt bê tông quận 1 xin chia sẻ một số quy tắc mà bạn cần nắm để sử dụng máy cắt bê tông an toàn nhất.

Khi sử dụng máy khoan cắt bê tông cần lưu ý những điểm sau:
+ Trước khi bắt đầu sử dụng máy khoan cắt bên tông bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng về kỹ thuật của máy móc, thiết bị, bạn cần phải đảm bảm máy bạn có thể vận hành một cách tốt nhất. Bạn nên đặc biệt lưu ý ở những điểm như: phanh, cơ cấu tự hãm và cơ cấu hạn chế hành trình, bạn cần phải đặc biệt kiểm tra các bộ phận này. Nếu phát hiện ra các lỗi kỹ thuật, hỏng hốc thì phải sửa chữa kịp thời rồi mới bắt đầu đưa vào sử dụng.


Những nguyên tắc khoan cắt bê tông an toàn

+ Không phải tự nhiên mà bạn có thể cầm và sử dụng máy được, mà cần phải có quá trình tìm hiểu thiết bị, được đào tạo hướng dẫn cách sử dụng. Bạn lưu y phải hiểu biết về cầu tạo, nguyên tắc hoạt động cũng như cách điều khiển, vận hành máy thật chắc chắn rồi mới bắt đầu thực hiện vào các công trình xây dựng nhé.

+ Biết được vị trí đứng để vận hành máy cũng rất quan trọng, điều này có ảnh hưởng để độ an toàn của bạn và những người xung quanh. Bên cạnh đó, đứng đúng vị tí còn giúp bạn thao tác một cách dễ dàng, và thuận tiện hơn.

+ Trong quá trình khoan cắt, sẽ có những miếng vỡ bê tông có thể rơi bất cứ lúc nào, vì vậy, bạn phải chú quan sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé.


Những nguyên tắc khoan cắt bê tông an toàn

+ Sau khi ngừng công việc khoan cắt bê tông thì việc đầu tiên bạn phải thực hiện đó là khóa và hãm bộ phận khởi động để tránh máy tự khởi động lại, vì như vậy sẽ rất như hiểm.

+ Khi không sử dụng bạn nên cất máy ở nơi không thoáng để máy không bị gỉ sét làm giảm hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, tra dầu mỡ và kiểm tra máy trước khi sử dụng để kịp thời khắc phục các lỗi xáy ra trên máy.

+ “ An toàn lao động là trên hết” vì vậy việc trang bị thiết bị bảo hộ lao động là không thể thiếu, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ như: mũ, khẩu trang, áo bảo hộ, kính, găng tay, và các dụng cụ khác tùy vào tính chất công việc.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn một số quy tắc cơ bản bạn cần nắm trong quá trình thực hiện khoan cắt bê tông. Đảm bảo thực hiện đúng các quy tắc trên là để đảm bảo an toàn cho bạn và cho những người xung quanh.

T.HBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập