Khoan cắt bê tông Bình Dương

Trang chủ » Dịch Vụ» Khoan Cắt Bê Tông» Khoan cắt bê tông Bình Dương

Khoan cắt bê tông Bình Dương

Ngày đăng 19/01/2016, 16:35

Dù khoan nông hay sâu, dù gặp bề mặt cứng hay mềm thì sau một thời gian sử dụng mũi khoan của máy cũng sẽ bị ăn mòn, giảm tuổi thọ, lỗ khoan không đảm bảo được kết quả như ý muốn. Nhiều người thắc mắc không biết tại sao ở các dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Dương lại có thể dùng mũi khoan lâu đến vậy, thì ra sự thật đằng sau vô cùng đơn giản, chỉ với một vài gạch đầu dòng cỏn con đủ để bạn có thể làm được điều này.

1. Không khoan liên tục hãy để cho máy khoan nghỉ


Nếu thực hiện được điều này thì chắc chắn cả máy và mũi khoan đều sẽ đảm bảo thực hiện tốt mọi công việc kể cả khi cần khoan nặng, khoan thép, cá công trình xây dựng hay là khoan tường cho nhà ở. Việc khoan những mũi khoan quá lâu thì nhiệt độ của chúng sẽ tăng lên rất nhiều, khi cảm nhận được điều đó bạn hãy để cho chúng ngưng lại một chút đến khi máy nguội rồi hãy làm tiếp, như vậy sẽ hạn chế được tình trnagj ăn mòn và máy cũng không bị quá tải.Đối với những công trình cần phải khoan nặng và lỗ khoan sâu thì cách tốt nhất bạn nên dự trù cho mình hai mũi khoan để thay thế khi cần. Thị trường hiện nay có nhiều loại máy khoan khác nhau, điển hình như Bosch với thiết kế cực kỳ tinh xảo từ những vật liệu cao cấp nhất, đó là lý do vì sao mà khi nó bị ăn mòn thì mũi khoan sẽ không được đẹp giống như những đường khoan đầu tiên vậy. Do vậy bạn hãy chắc chắn điều chỉnh lịch trình làm việc để cho chúng có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

2. Làm mát mũi khoan bằng dầu, nhớt hay các dung dịch chuyên dụng


Đây cũng là một việc làm giúp cho mũi khoan có thể phát huy được hết mọi khả năng, đảm bảo tiến độ thực hiện và tuổi thọ của nó đương nhiên sẽ kéo dài hơn rất nhiều. Có nhiều người nghĩ rằng dùng loại dầu nhớt nào cho máy khoan cũng được, song trên thực tế mỗi loại máy đều có những quy định khác nhau về việc lựa chọn dầu nhớt. Muốn chiếc máy khoan của mình được sử dụng lâu dài hơn thì đây chính là nguyên tắc mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua.3. Sử dụng mũi khoan chính hãng 

So với việc mua loại máy khoan có xuất xứ không rõ ràng thì sản phẩm chính hãng có phần đắt hơn một chút nhưng nó đảm bảo hiệu quả và độ bền. Những sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt cho các công việc cụ thể ví dụ như để khoan bê tông, khoan gỗ, khoan cấy thép…, nếu đem so sánh hai loại máy khoan này bạn sẽ thấy hàng chính hãng có khả năng khoan nhanh hơn từ 30% đến 40%. 

Còn về độ bền thì nó được làm bằng chất liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên khả năng tuổi thọ vượt qua những sản phẩm trôi nổi lên đến 83%, như vậy bạn không còn phải lo lắng việc công trình sẽ bị ngưng trệ, chờ đợi việc thay phụ kiện mới…Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm máy khoan tốt, chất lượng thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!

Thùy DuyênBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập