Hút bể phốt ở Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Hút Bể Phốt» Hút bể phốt ở Hà Nội

Hút bể phốt ở Hà Nội

Ngày đăng 16/01/2016, 09:36

Bể phốt là nơi chứa chất thải, nếu bạn không tuân thủ hút bể phốt định kỳ thì sau một thời gian dài ùng ứ sẽ xảy ra tình trạng tắc nghẽn đường thoát nước, thậm chí phát ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn và những người xung quanh. 

Khi xảy ra trường hợp này cũng đồng nước bể phốt quá đầy không còn đủ sức chứa, và việc bạn nên làm là tiên hãy việc hút bể phốt ngay. Ngày nay, không khó để bạn tìm được dịch vụ hút bể phốt, nhất là ở 2 thành phố lớn nhất nước là TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng bể phốt thì họ vẫn chưa có kinh nghiệm để nhận biết lúc nào nên hút bể phốt. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội xin chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm một số dấu hiệu nhận biết bạn cần phải hút bể phốt cho bạn tham khảo:

1. Những dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy
+ Nước thỉa không thoát nhanh là một trong những dấu hiệu đầu tiên báo hiệu bể phốt của bạn bị đầy.

+ Nhà vệ sinh của bạn thường xuyên bị tràn nước không rút được.

+ Có mùi hôi thói bốc ra từ bể phốt, nếu là sinh hoạt gia đình thì sau 3-4 năm bạn sẽ gặp tình trạng này. Việc bốc mùi hôi này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với những dịch vụ hút bể phốt để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Những dấu hiệu nhận biết cần hút bể phốt

+ Khi bồn cầu thoát nước chậm, vấn đề này có 2 nguyên nhân: 1 là do bạn xả nhiều giấy xuống bồn cầu và 2 là dấu hiệu bể phốt bạn bị đầy. 

+ Ngoài ra, cũng có thể do thiết kế bể phốt không đúng tiêu chuẩn cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống thoát nước. Tuy nhiên trường hợp này xác suất không cao, tốt nhất bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ kiph thời.

+ Tùy vào từng điều kiện sử dụng nhiều hay ít mà thời gian hút bể phốt cũng khác nhau. Cụ thể: nếu sinh hoạt gia đình thì sau 3-4 năm thì cần hút bể phốt 1 lần; Đối với nhà chung cư thì khoảng sau 2 năm/ 1 lần; Đối với công ty, xí nghiệp thì 1 năm/ 1 lần.


Những dấu hiệu nhận biết cần hút bể phốt

2. Một số lời khuyên sử dụng bể phốt
Để hạn chế làm tắc nghẽn đường thoát nước và làm tắc bể phốt, chúng tôi khuyên bạn trong quá trình sử dụng nước và chất thải sao cho hợp lý. Bạn tuyệt đối không cho chất thải rắn khó phân hủy, bao nylon, tóc xuống cống nước, bồn cầu, vì đây là nguyên nhân làm tắc nghẽn đường thoát nước nhà bạn. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có bán loại thông bể phốt, bạn nên thường xuyên sử dụng loại thuốc này để hạn chế trường hợp tắc nghẽn bể phốt nhé.


Những dấu hiệu nhận biết cần hút bể phốt

Bên cạnh đó, đối với những trường hợp bạn không tự khắc phục được, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với các đơn vị thông tắc bể phốt để được tư vấn và giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng để không rơi vào trường hợp “ tiền mất tật mang” nhé.

T.H

Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập