Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Trang chủ » Dịch Vụ» Hút Bể Phốt» Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng 14/01/2016, 13:46

Nếu bể phốt nhà bạn xảy ra hiện tượng chảy chậm, cống thoát nước bị ứ đọng, tắc nghẽn gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày thì đây cũng là lúc bạn cần liên hệ với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội. Đơn vị chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ can thiệp kịp thời và xử lý nhanh chóng. Quy trình hoạt động của hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt – Thông tắc cống của khách hàng

Khi xảy ra sự cố về bể phốt cũng như tắc nghẽn cống, nếu liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và tư vấn tạm thời để cập nhật tình trạng. Sau đó, toàn bộ thông tin này được chuyển tới ban điều hành trung tâm để xử lý yêu cầu cũng như phân bổ đội ngũ làm việc trong khu vực gần nhất. Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt nơi xảy ra sự cố tắc nghẽn, nghẹt

Kỹ thuật viên được phân công sẽ nhanh chóng đến khu vực xảy ra sự cố để khảo sát tình hình. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi bởi đơn vị hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội, bộ phận điều hành sẽ điều cơ sở gần với nơi xảy ra sự cố nhất. Bất kể thời tiết như thế nào, đường đi gần hay xa, ngày hay đêm, chỉ mất từ 15 – 20 phút là đơn vị chúng tôi có mặt ngay hiện trường.

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng

Kỹ thuật viên sau khi khảo sát và nắm bắt được tình trạng của hầm bể phốt, đường đi ống dẫn,… họ sẽ tư vấn cho bạn các phương án, giải pháp phù hợp nhất. Theo đó thì:

- Nếu tình hình không nghiêm trọng, bạn có thể tham khảo và thực hiện các thao tác thông tắc cống, bể phốt theo sự hướng dẫn của kỹ thuật viên.

- Nếu bể phốt đầy, buộc phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì kỹ thuật viên sẽ điều xe chuyên dụng tới để xử lý nhanh gọn, hiệu quả. Tùy vào mức độ đầy, tắc nghẽn và diện tích của bể phốt mà sẽ điều loại xe phù hợp với mức giá tương ứng. Cụ thể là: STT

LOẠI XE

ĐƠN GIÁ (VNĐ/XE)

1

0,8 khối

350.000

2

1 khối

400.000

3

2 khối

500.000

4

3 khối

600.000

5

4 khối

700.000

6

5 khối

800.000

7

6 khối

900.000Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Sau khi hoàn tất việc thông tắc cống, hút bể phốt, bạn sẽ thanh toán theo hóa đơn có sẵn. Nếu có nhu cầu phát sinh như hóa đơn VAT, phiếu thu – phiếu chi, giấy bảo hành, đơn vị chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ và chính xác theo yêu cầu. 

Lê TrinhBài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập