Hút bể phốt giá rẻ

Trang chủ » Dịch Vụ» Hút Bể Phốt» Hút bể phốt giá rẻ

Hút bể phốt giá rẻ

Ngày đăng 21/01/2016, 14:21

Những năm qua các công ty hút bể phốt được hình thành khá nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi người. Số lượng nhiều nhưng chúng ta lại không thể biết được đâu là dịch vụ chất lượng, uy tín và làm việc chuyên nghiệp. Và để tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ lại càng là điều không hề dễ dàng chút nào. Bí quyết để tìm một dịch vụ uy tín, giá rẻ là gì?

Công ty hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi là một trong những nơi đáng tin cậy dành cho mọi người khi gặp sự cố với bể phốt. Đơn vị của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.

1/ Những lí do nên chọn dịch vụ hút bể phốt giá rẻ


Chi phí dịch vụ rẻ nhất thị trường

Phục vụ 24/7 và mang đến dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng

Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và hàng xóm.

Hoạt động theo đúng pháp luật, có giấy phép hoạt động và phương tiện vận chuyển hiện đại.

Chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Công nghệ thực hiện hiện đại, tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

2/ Báo giá dịch vụ hút bể phốt

Chi phí và giá cả của dịch vụ hút bể phốt không có được một bảng giá nhất định và cụ thể mà nó tùy thuộc vào thể tích bể phốt và tính theo giá xe. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đưa ra bảng giá sơ bộ sau để mọi người có thể tham khảo.

Xe loại 0.8 khối: 350.000đ/01 xe

Xe loại 1 khối:  380.000đ/01 xe

Xe loại 2 khối: 480.000đ/01 xe

Xe loại 3 khối: 580.000đ/01 xe

Xe loại 4 khối: 680.000đ/01 xe

Xe loại 5 khối: 780.000đ/01 xe

3/ Những dấu hiệu cần hút bể phốt

Hút bể phốt là một công việc cần thiết để đảm bảo việc sinh hoạt không bị gián đoạn, chúng ta cần biết được lúc nào nên hút bể phốt để tránh tình trạng ứ đọng, nghẹt và bị trào. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy nên gọi cho dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.

+ Nước thải thoát chậm: việc này có thể do đường ống bị tắc gây nên, nhưng bạn cũng cần kiểm tra xem bể phốt có đầy hay không. Nếu đầy hãy liên hệ ngay cho dịch vụ để được hỗ trợ tốt hơn.

+ Xuất hiện mùi hôi thối: một trong những dấu hiệu cho thấy nên hút bể phốt chính là xuất hiện những mùi hôi từ đường ống cống thoát nước trong nhà. Khi bể bị đầy chúng sẽ gây nên tình trạng trên, bạn cần phải kiểm tra ngay để có biện pháp hút bể phốt kịp thời.

+ Bồn cầu xả nước chậm: trong trường hợp này chúng ta có thể tự thông bồn cầu bằng một số biện pháp như dùng ống thụt, sử dụng bột thông cống… Nhưng nếu vẫn không cải thiện được tình trạng trên thì có nghĩa là bể phốt đã bị đầy.T.T


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập