Giá làm trần thạch cao

Trang chủ » Dịch Vụ» Trần Thạch Cao» Giá làm trần thạch cao

Giá làm trần thạch cao

Ngày đăng 04/01/2016, 16:51

Trong những năm gần đây khi tình hình đất chật người đông thì nhu cầu xây dựng nhà ống cũng như làm trần thạch cao cho nó ngày một nhiều hơn. Song không phải đơn vị nào cũng cung cấp được dịch vụ chất lượng, giá thành hợp cho khách hàng. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ của chúng tôi ra đời, cung cấp cho quý khách hàng bảng giá làm trần thạch cao được niêm yết đầy đủ và cách phát huy nó trong ngôi nhà ống sao cho hiệu quả nhất.

Bảng giá làm trần thạch cao bằng nhựaNhững lưu ý khi làm trần thạch cao cho nhà ống:

Như các bạn cũng biết, căn nhà ống có nhược điểm lớn nhất là phần chiều dài quá lớn, ánh sáng cũng như không khí bên trong khó lòng mà lưu thông được. Lắp đặt trần thạch cao sẽ giúp cải thiện được tầm nhìn, giảm nhiệt và tăng hiệu quả chiếu sáng hơn nữa. Điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm là nên chọn những gam màu sáng để làm tăng động rộng cho căn nhà vốn dĩ đã hẹp và dài.

Điểm đáng chú ý tiếp theo đó là xác định độ cao của trần, đây là một bước cực kỳ quan trọng vì bạn có thể sẽ làm cho căn nhà của mình mất đi sự cân đối, không xác định được đúng chiều cao của ngồi nhà, điều là làm cho người thợ sẽ không thể nào xác định được độ dày của trần thạch cao. Sau khi đã đo đạc cũng như thống nhất được ý tưởng xong thì bước tiếp theo mà bạn phải làm đó chính là đánh dấu chỗ cần tiến hành để làm điều cần thiết. Muốn thực hiện như vậy bạn cần những dụng cụ hỗ trợ như ốn nivo, ống nước để quá trình đánh dấu chính xác và thuận tiện hơn.Tiếp đến là công đoạn treo nẹp viên tường làm sao đúng theo dấu mực mà trước đó bạn đã vạch sẵn, có thể gắn nẹp viền vào tường bằng định thép hoặc vít nhưng cũng phải đảm bảo duy trì khoảng cách tối đa giữa các lỗ đinh là 300mm. Nếu bạn thực hiện công đoạn này thuận lợi thì các bước tiếp theo mới dễ dàng được. Đối với bước treo ty bạn phải treo nó một đầu vào hệ xương chính và đầu còn lại thì gắn với trần hoặc mái để làm sao đảm bảo được độ chắc chắn, khoảng cách giữa hai điểm phải là 1200mm, còn ở điểm treo đầu tiên với tường thì phải đạt được mức 300mm.Hoàn thành xong bước trên bạn hãy treo xương chính dính liền với ty, xương phụ thì gắn với xương chính bằng bát liên kết, 400mm là khoảng cách giữa xương phụ. Căn chỉnh xương cho chuẩn và lắp đặt tấm căn chỉnh mặt phẳng của hệ khung. Cuối cùng là hoàn thiện các mối nối và làm phẳng, thực hiện theo đúng các hướng dẫn trên của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một căn nhà tuyệt đẹp, đảm bảo sự rộng rãi, trang trọng và đầy tinh tế.

Thùy Duyên
Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập