Giá dịch vụ SEO

Trang chủ » Dịch Vụ» Tin Tức» Giá dịch vụ SEO

Giá dịch vụ SEO

Ngày đăng 15/04/2021, 10:55


SEO là giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO sẽ giúp trang Web có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và dễ dàng tiếp cận với khách hàng, gia tăng lượng truy cập vào trang Web. Vậy giá dịch vụ SEO ra sao? Quy trình thực hiện dịch vụ SEO như thế nào? Cùng tìm hiểu điều đó ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé. 

1. Lợi ích của dịch vụ SEO

- Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, từ đó giúp hình ảnh của công ty dần khẳng định được vị trí trong mắt người dùng.

- Ít tốn kém, hiệu quả lâu dài hơn hẳn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. 

- Bạn sẽ tạo được nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào nếu làm SEO tốt, có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, đánh đúng trọng tâm với người dùng đang cần sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. - Tạo nguồn thu nhập cao nếu SEO thành công, có từ khóa đứng trên top đầu của Google. Khi có càng nhiều từ khóa xếp hạng cao trên Google thì cơ hội tiếp cận khách hàng càng lớn, từ đó giúp bán hàng, nâng cao doanh thu nhiều hơn trước. 

- Khi Website của bạn càng xuất hiện trên top Google sớm bao nhiêu thì càng tạo được lợi thế cạnh tranh với các đối thủ, sớm sở hữu bộ từ khóa chiến lược trước đối thủ. 

2. Các phương pháp làm SEO phổ biến

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Đây là hình thức được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm đưa Website lên top với các từ khóa đã được xác định trước. 

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Là hình thức chỉ mới phát triển trong một vài năm trở lại đây nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nó khắc phục được nhược điểm lớn nhất của dịch vụ SEO từ khóa đó là tránh được các thuật toán mà Google đưa ra. Đảm bảo đẩy lên top Google hàng trăm, hàng ngàn từ khóa khác nhau bao gồm từ khóa chính và cả từ khóa ngách, nhờ đó mà cơ hội tiếp cận khách hàng cũng như bán hàng cũng hiệu quả hơn.+ Dịch vụ SEO địa điểm: Hay còn gọi là local SEO, Google Maps, Google My Business,... Đây là giải pháp đưa số điện thoại, địa chỉ, thời gian làm việc của doanh nghiệp lên trên top đầu của Google. 

+ Dịch vụ SEO hình ảnh: Đây là phương pháp phù hợp với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang, bán sản phẩm, thiết kế, thi công với mục đích đưa hình ảnh của trang Web lên top đầu công cụ tìm kiếm Google. 

+ Dịch vụ SEO video: Đây là giải pháp giúp tối ưu video lên top trending của công cụ tìm kiếm trên Youtube. 

3. Dịch vụ SEO bao lâu thì hiệu quả?

Còn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa mà thời gian làm SEO Web lên top Google sẽ nhanh hay chậm. Thông thường, những từ khóa càng ngắn thì độ cạnh tranh càng cao, song đôi khi cũng có từ khóa dài với lượt tìm kiếm cao. Vì thế, nhiều người làm SEO hiện nay không dựa vào độ dài của từ khóa quá nhiều mà quan trọng hơn là từ khóa nào nhắm đúng mục tiêu của người dùng. 

Trong khoảng 1 đến 2 tuần sau khi từ khóa lên top bạn sẽ kiểm nghiệm được hiệu quả mà nó mang lại. Bởi đối với các công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp, sử dụng kỹ thuật SEO tự nhiên, thân thiện với bộ máy tìm kiếm thì sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng. Ngoài ra, dịch vụ SEO uy tín sẽ biết đem lại điều mà khách hàng cần về lâu dài, ổn định chứ không phải là SEO lên top tạm thời và biến mất tăm.  


4. Giá dịch vụ SEO

Giá dịch vụ SEo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Website có đạt chuẩn hay chưa? Tình trạng sức khỏe của trang Web có mạnh hay không? Mức độ cạnh tranh của từ khóa là như thế nào? Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ SEO bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được bảng giá chi tiết, chính xác hơn theo từng dự án. 

Gói 1:

18 triệu / Tháng

Cạnh tranh trung bình

50 - 100 Từ khóa

Nghiên cứu từ khóa

Tối ưu Website

Hệ thống Social

Cam kết TOP 10

Hợp đồng 12 tháng


Gói 2:

28 triệu / Tháng

Cạnh tranh cao

100 - 300 Từ khóa

Nghiên cứu từ khóa

Tối ưu Website

Phân tích từ khóa

Hệ thống Social

Cam kết Top 05-07

Hợp đồng 12 tháng


Gói 3:

55 triệu / Tháng

Dự án khó

SEO tổng thể ngành

> 500 từ khóa

Nghiên cứu từ khóa

Tối ưu Website

Hệ thống Social

Cam kết Top 05 - 07

Hợp đồng 15 tháng

Hợp đồng 15 tháng

5. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tối?

Dịch vụ SEO của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ môi trường nước ngoài, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp SEO hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Không chỉ dừng lại ở việc đẩy mạnh thứ hạng của trang Website trên công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO của công ty chúng tôi còn liên tục cập nhật các thuật toán mà Google đưa ra để lựa chọn giải pháp, chiến lược SEO phù hợp cho doanh nghiệp. Đảm bảo duy trì kết quả SEO ổn định, lâu dài, không xảy biến động gì dù Google có thay đổi thuật toán. 6. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO

Bước 1: Sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner, SEMrush, công cụ phân tích từ khóa dài, từ khóa loại trừ,... để phân tích và lên danh sách bảng từ khóa cần SEO. 

Bước 2: Chọn nội dung bài viết phù hợp với danh sách từ khóa đã được lên. Ngoài ra, dịch vụ SEO của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên chọn từ khóa nào để đặt vào bài viết, trang chủ, link,... đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Công ty SEO sẽ dựa vào mục đích SEO của khách hàng để phân tích, lựa chọn kỹ thuật phân tích Onpage mà đặt content, internal link, meta title, meta description, URL,... Tiếp đó tiến hành xây dựng các liên kết như đi site vệ tinh, backlinks,...

Bước 4: Sau khi xây dựng xong liên kết thì dịch vụ SEO sẽ tiến hành quảng cáo Website trên mạng xã hội như Facebook, Twitter,...

Bước 5: Đánh giá kết quả, gửi báo cáo cho khách hàng và chuẩn bị các công việc tiếp theo.

Cùng với giá dịch vụ SEO và những chia sẻ ở trên bạn đọc có thể nắm rõ được lợi ích cũng như quá trình thực hiện của dịch vụ này như thế nào. Còn thắc mắc điều gì hay cần được tư vấn lựa chọn công ty SEO uy tín thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé. 

Thùy Duyên


Bài khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online
  • Lượt truy cập